`

Nghẹt thở giây phút giải cứu cụ bà treo lủng lẳng ngoài cửa sổ chung cư tầng 4

Thứ tư, 17/07/2019 | 16:03 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cụ bà người Nga đã may mắn sống sót khi ngã khỏi tầng 4 của một tòa nhà cao tầng nhưng lại rơi vào tình trạng vô cùng éo le.

Người phụ nữ lớn tuổi sống tại tầng 4 của một tòa nhà cao tầng ở Yetkul (quận Yetkulsky, Chelyabinsk Oblast, Nga), tưởng chừng như sẽ bị thương nghiêm trọng khi vấp ngã ra ngoài cửa sổ.

May mắn thay, phần mắt cá chân kẹt lại giữa thành cửa đã giữ cơ thể bà không rơi xuống đất. Tuy giữ được tính mạng nhưng cụ bà lại bị treo ngược ở độ cao 15m.

Sự việc nhanh chóng được phát hiện bởi một nữ hiệu trưởng đang làm việc ở tòa nhà đối diện. Người phụ nữ liền báo tin cho lực lượng cứu hỏa đến giải cứu cụ bà tội nghiệp.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ nhanh chóng tới nơi xảy ra vụ việc. Các chiến sĩ đã dùng thang tiếp cận cụ bà và tìm cách hỗ trợ. Thời điểm này cụ bà đang trong trạng thái vô cùng hoảng loạn. Thậm chí bà không thể nói nên lời hay diễn tả số căn hộ của mình cho các nhân viên cứu hộ.

Lực lượng cứu hộ tìm cách giải cứu cụ bà - Ảnh:Cắt từ clip

Không còn cách nào khác, các chiến sĩ phải đi gõ cửa từng nhà. Trong lúc đó, nhân viên đứng trên thang trò chuyện và trấn an cụ bà, một số người khác đứng dưới căng bạt phòng trường hợp nạn nhân rơi xuống.

Khi đã tìm được căn hộ của cụ bà, các nhân viên tìm cách gỡ phần chân bị kẹt và nhẹ nhàng kéo cụ bà lên sau đó đưa nạn nhân vào bệnh viện kiểm tra.

Theo Daily Mail, nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ việc người phụ này bất cẩn trong lúc lau cửa sổ dẫn đến mất đà và ngã ra ngoài. Trong lúc ngã bà cụ đã kéo cánh cửa khiến nó kẹt vào mắt cá và giữ được tính mạng.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghẹt thở giây phút giải cứu cụ bà treo lủng lẳng ngoài cửa sổ chung cư tầng 4 tại chuyên mục Gia đình - Tình yêu của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Giải cứuNgatreo lủng lẳngcửa sổgoogle tin tuc
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống