Ngó xem hàng xóm có nhà không, người phụ nữ bị kẹt đầu vào cửa suốt 5h

Thứ năm, 06/06/2019 | 10:40 GMT+7

Một người phụ nữ đã bị kẹt đầu vào song sắt cửa nhà hàng xóm suốt nhiều giờ liền. Lý do cô đưa ra là: “Muốn kiểm tra xem nhà hàng xóm có nhà hay không”.

Nhiều biện pháp đã được áp dụng để cứu người phụ nữ - Ảnh: OD

Mới đây, hình ảnh một người phụ nữ giấu tên đến từ thị trấn La Virginia, Colombia đã lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Trong các bức hình, cô đứng trong tình trạng đầu kẹt sau song sắt còn cảnh sát, các nhân viên cứu hộ và hàng xóm đứng xung quanh. Thời điểm tiến hành giải cứu, mọi người đều không thể nhịn nổi cười.

Không rõ mục đích thực sự của người phụ nữ khi chui qua song sắt là gì, nhưng chắc chắn một điều là khi cô cố gắng quay trở lại, phần đầu đã bị mắc kẹt giữa những chấn song. May mắn là ai đó đã nghe thấy tiếng người phụ nữ kêu cứu và gọi cảnh sát. Nhưng khi cảnh sát đến, họ không thể kéo đầu cô ra khỏi cánh cửa. Vì vậy, cảnh sát lại tiếp tục gọi cho đội cứu hỏa đến hỗ trợ.

Dù biết người phụ nữ đang hết sức khốn khổ nhưng các nhân viên cứu hộ không thể giấu nổi nụ cười - Ảnh: OD

Dù đã được trang bị đầy đủ dụng cụ và từng giải quyết nhiều tình huống mắc kẹt trớ trêu nhưng đội cứu hỏa vẫn mất tới 5 giờ đồng hồ để giải cứu người phụ nữ khỏi "cái bẫy kim loại" mà cô tự đặt mình vào.

Hình ảnh người phụ nữ giấu tên bị mắc kẹt đầu vào cửa đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng sau khi đài Radio La Roca FM đưa tin về câu chuyện hài hước này.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngó xem hàng xóm có nhà không, người phụ nữ bị kẹt đầu vào cửa suốt 5h tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
kẹt đầu vào song sắttình huống trớ trêukẹt đầu vào cửa
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống