`

Người phụ nữ nuốt bao cao su khi đang quan hệ để phi tang

Thứ ba, 07/11/2017 | 09:46 GMT+7

Trong khi đang "quan hệ", thấy cảnh sát ập đến, người phụ nữ đã nuốt chửng bao cao su để "phi tang".

Cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) cho hay, một phụ nữ người Việt họ Đặng (48 tuổi), đã bị bắt giữ trong căn phòng của một spa chăm sóc sức khỏe tại thành phố Đài Trung vì bị tình nghi là gái mại dâm.

Theo đó, trong lúc tiến hành kiểm tra spa này, cảnh sát địa phương đã phát hiện người phụ nữ họ Đặng đang ở riêng cùng người đàn ông họ Diêu.

Spa nơi xảy ra sự việc.

Khi cảnh sát ập đến chỉ tìm thấy vỏ bọc của một bao cao su đã được xé, trong khi chiếc bao cao su thì lại không được tìm thấy trong căn phòng. Khi cảnh sát địa phương thẩm vấn, người phụ nữ họ Đặng nhận mình là gái mại dâm. 

Đáng chú ý, trong quá trình bị thẩm vấn, người phụ nữ họ Đặng có những biểu hiện vô cùng lạ, cô ta liên tục xin nước uống, biểu hiện khó thở, sức khỏe yếu dần. Ngay sau đó, cảnh sát địa phương đã lập tức đưa người phụ nữ đến bệnh viện để kiểm tra. 

Sau khi được các bác thăm khám, chụp X-quang đã phát hiện thấy một dị vật bên trong cơ thể bệnh nhân, khi lấy ra các bác sĩ mới giật mình, đó là một chiếc... bao cao su.

Người đàn ông họ Diêu khi được thẩm tra đã khai nhận, khi họ đang quan hệ thì thấy cảnh sát đến, Đặng đã lập tức lấy bao cao su nuốt vào bụng để 'phi tang'. Đặng sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ và bị kết án 2 tháng tù giam.

Mỹ An (Theo Chinanews)

Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ nuốt bao cao su khi đang quan hệ để phi tang tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bao cao suphi tangquan hệgái mại dâmbắt giữ gái mại dâm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống