`

Nhìn vào kẽ hở trên bàn tay, biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Thứ sáu, 11/10/2019 | 06:58 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Chỉ cần nhìn vào kẽ hở bàn tay là bạn có thể biết được vận mệnh giàu sang, nghèo hèn của một người như thế nào?

Kẽ hở bàn tay giúp bạn biết được vận mệnh giàu nghèo của một người - Ảnh: Minh họa

Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Bàn tay này đại diện cho kiều người thích tự do tự tại, ghét sự ràng buộc và không thích làm việc ở một chỗ lâu dài. Trong mọi việc, bạn luôn suy nghĩ chín chắn, thấu đáo, làm việc dứt khoát và rất cẩn thận.

Về con đường sự nghiệp, bạn luôn quan điểm làm một nghề cho chắc còn hơn biết làm trăm nghề. Vì vậy, nếu kiên nghị với quan điểm này, chắc chắn ngoài 40 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ sung túc, bổng lộc đầy nhà.

Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng ngập tràn hạnh phúc. Mặc dù đôi khi có những lúc tranh chấp, cãi vã nhưng chẳng mấy chốc mà làm lành.

Ngón giữa và ngón đeo nhẫn có khe hở

Người sở hữu bàn tay này thường có nhiều tham vọng, không thích ngồi yên một chỗ, thích đi đây đi đó. Nếu bạn đi làm xa thì con đường công danh, sự nghiệp sẽ rạng rỡ hơn

Song bạn lại là người làm việc không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và thậm chí có chút bảo thủ, gia trưởng. Vì vậy, bạn rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, “đầu tháng tỷ phú, cuối tháng ăn mày”.

Hơn nữa, nếu khó khăn, thất bại “gõ cửa” dồn dập, bạn sẽ rất dễ nản chí mà từ bỏ tất cả.

Ngón áp út và ngón út có khe hở

Người có bàn tay thế này rất đề cao ý kiến cá nhân nên ít nghe theo lời khuyên bảo của người khác, kể cả người thân. Họ thích làm theo ý mình nên dễ mắc sai lầm và không được lòng mọi người xung quanh. Do đó, trong công việc thường gặp nhiều thị phi, không mấy tiến triển, lương trung bình.

Trong tình yêu, hôn nhân thì vì tính cách bảo thủ, ích kỷ mà hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

Bạn là người hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến. Bạn không giỏi giao tiếp, nói năng thẳng thắn, có gì nói nấy nên thường không được lòng người khác. Trong công việc, bạn vô cùng cố chấp, khá máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

Nữ giới sở hữu bàn tay này thì chứng tỏ họ là người phụ nữ của gia đình. Ngược lại, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột chắc chắn cho gia đình.

Trong cuộc sống, họ là người tình cảm, suy nghĩ thấu đáo, luôn suy nghĩ tới người khác, thậm chí có lúc đặt lợi ích của người thân, bạn bè, người yêu lên trên lợi ích cá nhân. Về mặt tài chính, từ độ tuổi trung niên trở ra, bạn mới có của ăn của để, dư dả chút ít.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhìn vào kẽ hở trên bàn tay, biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
từ vibóiđời sốngbàn tay
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống