`

Những cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành

Thứ bảy, 19/07/2014 | 08:51 GMT+7

Trong tiếng nhạc chát chúa phát ra ầm ĩ, hàng chục cặp đôi tay trong tay cuốn chặt vào nhau theo điệu nhạc. Nhiều quý bà ở độ tuổi có cháu ngoại vẫn ăn mặc diêm dúa với váy ngắn đầm xòe lả lơi trên sàn nhảy. Tàn cuộc chơi, bến đáp cuối cùng của những "đôi đũa lệch" này là khách sạn, nhà nghỉ.

Tuyệt kỹ "săn" tình

Luật bất thành văn, không ai hẹn ai, vào những ngày cuối tuần, một số vũ trường, sàn nhảy "đặc biệt" ở trung tâm TP.HCM náo nhiệt hơn hẳn. Điều khác biệt so với các tụ điểm ăn chơi khác là khách ở những địa điểm này hầu hết là những quý bà ở tuổi "hồi xuân". Nhìn bề ngoài tuy có phần lỗi thời, nhưng thực tế, độ ăn chơi của các quý bà lại chẳng kém ai. 

Ngoài chuyện lắc lư, lượn lờ, nốc rượu ngoại, có khi còn cắn thuốc lắc để thỏa mãn cuộc vui, lắm bà cũng không ngại "đốt" tiền nhằm mục đích chính là "săn" trai trẻ.   

cNhững cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành - Ảnh 1
Vũ trường cũng là điểm đến của nhiều quý bà ở độ tuổi "hồi xuân".

Những cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành - Ảnh 2
Nhìn bề ngoài có thể trông họ hơi cổ điển nhưng thực tế, mức độ ăn chơi của các quý bà lại chẳng kém ai.

Những cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành - Ảnh 3
Các quý bà này cũng sẵn sàng "đốt" tiền để chinh phục trai trẻ. Dưới ánh đèn mờ, không ít cuộc thỏa thuận tình - tiền giữa quý bà và "phi công" đã diễn ra.

Đạt "cu rơ", một tay chơi kiêm "phi công" về đêm ở quận Tân Phú (TP.HCM) dắt chúng tôi đến sàn nhảy T. tại quận 5 trong thành phố. Khác với những tụ điểm chơi bời khác, nhân viên phục vụ ở đây chỉ có "vũ nam" chứ không hề có bóng dáng của "vũ nữ". Còn khách phần lớn lại là những thiếu phụ đứng tuổi, nhiều người tóc đã ngả màu muối tiêu nhưng vẫn lòe loẹt phấn son như các thiếu nữ ăn chơi. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều bà đến đây chỉ đơn giản là xả stress, có bà chồng chết đã lâu, nay đến tuổi hồi xuân nên tới lui chốn đèn màu để thỏa mãn cảm xúc.

Ngoài những quý bà luống tuổi, sàn còn có các tay chơi chuyên đến "săn máy bay" từ những bà chị đáng tuổi mẹ của mình. Nhóm trai trẻ này lúc nào cũng hết lòng nhiệt huyết với nhân tình già. Ngồi một lúc, để bắt nhịp với không khí ồn ào xung quanh, Đạt mang đôi giày cao gót lao ra giữa sàn rồi đi đến từng bàn mời bạn nhảy. Theo lời gã, nếu những ai biết nhảy chỉ cần lân la vài ba đêm là đã có thể "chài" được mẫu quý bà vừa ý để "lái". 

Những cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành - Ảnh 4
Một cặp "đôi đũa lệch" khóa môi dưới ánh đèn màu trong vũ trường.

Dưới ánh đèn chớp nháy cùng tiếng nhạc xập xình như kích động, các tay chơi trai trẻ lẫn quý bà dìu nhau tay trong tay say nồng theo từng nhịp bước. Nhiều bà mới đến sàn lần đầu nên có vẻ ngượng ngùng khép nép nhưng sau khi được đám "phi công" dìu dắt bước từng động tác thuần thục, nhiều bà nhanh chóng bắt được nhịp và nhảy "sung" chẳng kém ai.  

Những cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành - Ảnh 5
Trước khi tìm đến chốn đèn mờ, không ít quý bà đã đi học nhảy khiêu vũ.

Rơi vào bi kịch

Ngồi cạnh bàn chúng tôi, quý bà tên Bích Thủy (44 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) cười nói: “Ngày trước chị đến trung tâm học nhảy 2 tháng rồi mới tự tin vào đây xả stress và tìm bạn đời tâm sự cho đỡ buồn. Cũng do cái thằng dại gái nhà chị đi theo tiếng gọi của mấy con "quỷ cái" nên chị phải sống độc thân gần 2 năm nay”. Vừa nói, bà Thủy vội vã lấy phấn son trong túi xách ra ngồi tranh thủ trang điểm để chuẩn bị nhập cuộc với một tay nhảy mặt non choẹt đang đứng tu ừng ực từng cốc bia.

Tuấn "bẻm", một chiến hữu với Đạt "cu rơ", sau khi "ngu" người do bị một "quý bà" đáng tuổi mẹ mình "ép" phải quấn quýt trong các giai điệu slow, valse… cuồng nhiệt vừa mới cho về chỗ ngồi. Trong tiếng nhạc, gã cay cú lẫn bực bội và nốc rượu liên tục rồi hét như sấm vào tai chúng tôi: "Đêm nay con mẹ này máu quá, mà hổng hiểu sao cái đám sồn sồn này nó nhiều quá trời. Mấy bà toe toe nói chủ yếu là đi nhảy giải trí, nhưng thực ra là đi tìm bạn tình". 

Những cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành - Ảnh 6

Sau cuộc chơi, Đạt "cu rơ" chở tình già chạy như bay về dãy khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân quận 1, TP.HCM.
Theo lời Tuấn, quý bà đến đây nhiều lí do lắm, có người sống không hợp nên ly thân với chồng, một số khác do "tướng công" mải việc và đi công tác nhiều không ngó ngàng đến vợ, nên đành tìm bạn tình để giải tỏa tâm lý lẫn sinh lý... Nhưng cũng tùy từng người mà đám trai trẻ sẽ cặp bồ hay không. Nói chung là phải thỏa mãn mấy tiêu chí như: Cô đơn, giàu, chịu chi...

"Quý bà đến các sàn nhảy, vũ trường hầu hết là đi "săn" trai trẻ, nhưng thực ra họ cũng bị đám choai choai như tụi tôi thả câu lại. Nhiều trường hợp đến khi mấy ông chồng phát hiện ra thì cả hai phải ôm hận. Giờ nhắc đến quý bà là thằng Hậu "đậu", ngụ quận 11 (TP.HCM) không khỏi rùng mình. Nó là dân nhảy khiêu vũ nên rất lợi thế trong việc đi tìm "của lạ". Mấy tháng trước, thằng này và nhóm bạn tụ tập tại nhà một "máy bay" bên quận 2, bất ngờ bị mấy ông chồng ập vào bắt quả tang, tẩn cho một trận thừa sống thiếu chết. 

Những cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành - Ảnh 7
Nhảy nhót, lắc lư thỏa thuê, một "phi công" cùng tình già hẹn địa điểm để mây mưa.

Một lần khác, thằng này cùng người tình già khác từ trong khách sạn đi ra thì bất ngờ chồng bà ta hùng hổ lao tới dùng gậy vụt thẳng vào mặt. Lúc tỉnh dậy, nó thấy mình đang nằm cấp cứu trong bệnh viện. Sau đợt đó, nó bị gia đình cấm không cho giao du với tụi tôi nữa" - Tuấn "bẻm" cười nói.

Mất thời gian, tốn một số tiền lớn để chu cấp cho "phi công trẻ", sự bù đắp việc thiếu thốn tình cảm trong chuyện chăn gối kết quả không tới đâu, nhưng nhiều trường hợp "phi công" bị "quý bà" cho rơi vào bi kịch như Hậu "đậu" không phải là quá xa lạ trong thế giới tiền - tình quán bar, vũ trường...

Bạn đang đọc bài viết Những cuộc đi "săn"... dưới ánh đèn màu của quý bà Sài thành tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đi săncuộc đi sănánh đèn màuanh den mauquý bàSài thànhquy baSai thanh
Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống