`

Nữ sinh Trung Quốc đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo

Thứ sáu, 23/05/2014 | 10:30 GMT+7

(ĐSPL) – Hơn 100 sinh viên nữ đã hưởng ứng chiến dịch “quảng cáo trên đùi” của một công ty ở Trung Quốc. Theo đó, các cô gái sẽ được trả tiền để quảng cáo sản phẩm trên đùi.

Theo công ty quảng cáo, họ đã đến Đại học Zhongnan Kinh tế và trường Luật ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) để kêu gọi các cô gái đăng ký tham gia chiến dịch “quảng cáo trên đùi”.

Nữ sinh Trung Quốc đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo - Ảnh 1
Các nữ sinh dán tờ giấy quảng cáo trên đùi.

Sau khi tham gia chiến dịch, các nữ sinh sẽ nhận được một khoản thù lao. Đổi lại, họ phải đồng ý cho phép các nhà quảng cáo để dính một tờ giấy quảng cáo khăn vệ sinh lên cặp đùi của họ. Trong tờ quảng cáo sẽ có một mã vạch liên kết đến một trang web với nhiều thông tin về sản phẩm.

Phát ngôn viên của công ty trên là Yuan Kung cho biết: "Các nữ sinh cũng phải đồng ý đứng yên nếu ai đó, thậm chí một người đàn ông muốn sử dụng điện thoại đi động để quét trong các mã vạch lấy thêm thông tin về sản phẩm.

"Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất khó để tìm thấy người quảng cáo cho chiến dịch nhưng cuối cùng chúng tôi dễ dàng tìm thấy hơn 100 nữ sinh đồng ý tham gia”, anh Yuan cho hay.

Nữ sinh Trung Quốc đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo - Ảnh 2
Nữ sinh Trung Quốc đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo - Ảnh 3

Xia Yu, một sinh viên 19 tuổi, người đã tham gia vào chiến dịch quảng cáo, cho biết: "Tôi không thấy bất cứ điều gì sai trái với cách quảng cáo này cả. Nó chỉ là một tờ quảng cáo nhỏ dán trên chân của tôi và nó sẽ mang lại cho tôi một số tiền, giúp giới thiệu cho công ty một số sản phẩm".

Nữ sinh Trung Quốc đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo - Ảnh 4
Nữ sinh phải đứng yên khi người khác muốn chụp lại tờ quảng cáo trên đùi họ.

Tuy nhiên, một số người khác lại tỏ ra không đồng ý và một số người nhận xét đó là một hành động phản cảm. Sau khi xem các hình ảnh về chiến dịch “quảng cáo trên đùi”, có người bình luận rằng, các cô gái nên cảm thấy xấu hổ về việc hưởng ứng một chương trình như vậy.

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh Trung Quốc đua nhau cho thuê đùi để quảng cáo tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nữ sinhnu sinhtrung quốctrung quocthuê đùiquảng cáoquang caoquảng cáo trên đùichiến dịchcông ty

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống