`

Nửa cuối năm Canh Tý, 3 con giáp gặp nhiều sóng gió, cần thận trọng để vượt qua

Thứ sáu, 08/05/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nửa cuối năm Canh Tý là khoảng thời gian không mấy may mắn với 3 con giáp dưới đây vì thế bạn cần nỗ lực hơn nữa trong công việc.

- Tuổi Tuất

Tử vi học có nói, 6 tháng cuối năm Canh Tý, người cầm tinh con Chó dễ mắc họa thị phi. Theo đó, đồng nghiệp thường xuyên chọc phá sau lưng khiến nhiều lúc bạn thấy mệt mỏi.

Lời khuyên cho tuổi Tuất, trong hoàn cảnh này bạn không nên làm gì để gây sự chú ý của mọi người. Bạn nên có tinh thần cầu thị không nên có thái độ ăn miếng trả miếng sẽ khiến cho mọi việc của bạn càng thêm khó khăn.

Không chỉ công việc mà tiền bạc của bạn trong thời gian tới cũng bị hao hụt nhiều, hãy thận trọng chi tiêu kẻo rơi vào tình cảnh khó khăn túng thiếu.

- Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn tốt bụng lại thường xuyên giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Trong công việc bạn cũng là người năng động nhiệt tình nên được cấp trên cất nhắc. Tuy nhiên, trong 3 tháng tới bạn nên thận trọng không dễ bị những kẻ tiểu nhân ghen ghét đố kỵ, tìm cách nói xấu.

Lời khuyên cho người tuổi Mão chớ lo lắng, hãy chăm chỉ làm việc hòa đồng với mọi người rồi mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn. Trong thời gian này dù có nghe được bất kỳ lời ong tiếng ve nào thì bạn cũng nên bỏ ngoài tai và tập trung tốt cho công việc của mình mọi sóng gió sẽ qua đi.

- Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tử vi trong 6 tháng cuối năm cho biết những người cầm tinh con Trâu liên tục gặp sóng gió. Nhưng khoản chi về tài chính nằm ngoài dự kiến của bạn khiến cho tiền bạc của người tuổi Sửu hao hụt đi nhiều. Ngoài ra, các mối quan hệ xã hội sẽ vùi dập Sửu tơi tả, họa thị phi ập xuống đầu làm bạn vô cùng mệt mỏi.

Lời khuyên cho người tuổi Sửu lúc này là hãy im lặng chờ thời, mặc kệ những điều thị phi không hay có thể tới với mình, bạn hãy lấy câu dĩ hòa vi quý làm trong để chờ sóng yên biển lặng, mọi người xung quanh ắt sẽ hiểu bạn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nửa cuối năm Canh Tý, 3 con giáp gặp nhiều sóng gió, cần thận trọng để vượt qua tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vixem tu vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống