`

Nửa cuối tháng 2 Âm, 3 con giáp đi một bước là thấy tiền

Thứ bảy, 07/03/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, khoảng thời gian cuối tháng 2 Âm là lúc thần tài gọi tên 3 con giáp này nên công việc, chuyện làm ăn của họ bỗng trở nên tốt đẹp.

- Tuổi Thân

Nửa cuối tháng 2 Âm, người tuổi Thân liên tiếp nhận được tin vui trong công việc vì thế số tiền họ kiếm được cũng cao hơn hẳn.

Theo đó, bạn là người có năng lực sáng tạo, các dự án mà bạn đưa ra thực sự khiến cấp trên hài lòng. Người làm công ăn lương chiếm được cảm tình của sếp, được giữ vị trí quan trọng. Người làm ăn kinh doanh riêng chắc chắn có được những mối hàng lớn, tiền vào như nước.

Không những vậy người tuổi Thân còn có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội nên cơ hội đến với họ càng nhiều.

Lời khuyên dành cho bạn, trong khoảng thời gian này nên chú ý chăm sóc bản thân, chịu khó đi lại để củng cố thêm vai trò của mình trong công ty cũng như tạo dựng quan hệ tốt.

- Tuổi Mùi

Nhìn bên ngoài người tuổi Mùi có vẻ hiền lành nhưng thực chất họ rất bản lĩnh chỉ là họ không để lộ ra ngoài mà thôi. Thìn không thích khoa trương, làm gì thì làm đến nơi đến chốn. Chính vì thế, cấp trên vô cùng hài lòng về cách làm việc của bạn. Vì thế những vị trí quan trọng, những việc lớn bạn đều được ưu tiên.

Tiền bạc nhờ công việc kinh doanh cũng vô cùng nhiều, bạn nên tích cóp làm vốn để sau này mở rộng thị trường.

Không những công việc, chuyện tình cảm trong cuối tháng 2 Âm của người tuổi Thìn cũng vô cùng thăng hoa. Bạn hãy cố gắng chỉn chu bản thân hơn một chút, thi thoảng lãng mạn, tạo những bất ngờ cho đối phương để mọi thứ tốt đẹp hơn.

- Tuổi Thìn

Tuổi Thìn may mắn khi gặp được quý nhân, có được những cơ hội tốt trong công việc. Nửa cuối tháng 2 Âm lịch, bạn thật không ngờ mình được kí hợp đồng lớn, hợp đồng này mang lại nhiều lợi ích cho bạn và cho công ty. Vì thế bạn được đề bạt thăng quan tiến chức, có được vị trí tốt để phát triển bản thân.

Cùng với đó, chuyện tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ. Theo đó, bạn may mắn gặp được người yêu như ý. Người này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ và hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp sau này.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nửa cuối tháng 2 Âm, 3 con giáp đi một bước là thấy tiền tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giáptử vithần tài
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống