`

Nửa cuối tháng 6, 3 con giáp sau cẩn thận đi làm ăn xa kẻo mất tiền, va chạm xe cộ

Thứ hai, 15/06/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Tử vi học có nói, nếu không muốn mất mát tiền của, ảnh hưởng sức khỏe thì những ngày cuối tháng 6 những con giáp sau không nên đi làm ăn xa.

- Tuổi Thân

Người tuổi Thân có những ngày tháng không mấy vất vả, công việc như ý nhưng đó là nói chuyện công việc gần. Những ngày cuối tháng 6 nếu bạn có ý định đi làm ăn xa thì nên xem xét lại. Tử vi học có nói, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn làm việc đó. Đi lại xe cộ đường xá xa xôi có thể khiến bạn mất mát tiền của, va chạm xe cộ.

Muốn bản thân an toàn, tiền bạc được đảm bảo thì tốt nhất hãy khước từ những nhiệm vụ ở xa hoặc nhờ vả ai đó vì vận hạn chỉ nhắm vào bạn.

- Tuổi Mùi

Trời sinh người tuổi Mùi ăn nói dễ nghe, nên được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, thời điểm này dù có ai mời gọi bạn làm ăn thì cũng chỉ nên liên lạc qua điện thoại thôi. Một chuyến công tác xa cũng không nên bởi đó có thể sẽ là vận đen của bạn như mất tiền, mất của. Bên cạnh đó, các mối quan hệ cũng cần phải giữ gìn, không nên thấy không có lợi mà thôi.

- Tuổi Dậu

Khoảng thời gian cuối tháng 6 người tuổi Dậu cũng không nên đi làm ăn xa. Công việc nào cần đi lại nhiều thì nên khước từ hoặc có thể trao đổi gần thì nên. Tốt nhất các chuyến công tác nên hoãn lại sau tháng 6 để đề phòng đi lại va chạm thiệt thân. Tình hình tài chính cũng đang ổn và thời gian này nên hạn chế cho vay bởi cho vay thì xác định mất luôn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nửa cuối tháng 6, 3 con giáp sau cẩn thận đi làm ăn xa kẻo mất tiền, va chạm xe cộ tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con giápxem tu vixem bóixem bói tử vi
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống