`

Phá hủy cả nhà vệ sinh vì tiêu diệt một con gián

Thứ sáu, 20/06/2014 | 15:40 GMT+7

(ĐSPL) – Một người phụ nữ ở Đài Loan đã làm nổ tung một chiếc bồn cầu trong khi đang cố gắng tiêu diệt một con gián trong nhà vệ sinh.

Người phụ nữ tên Xie đảm nhận nhiệm vụ đến một văn phòng ở thành phố Chungli, Đài Loan để dọn dẹp khu nhà vệ sinh. Trong khi đang làm việc, cô phát hiện thấy một con gián và dùng dép đập chết con vật này.

Sau đó, Xie lấy một tờ giấy vệ sinh gói xác con gián lại và châm lửa đốt. Rồi cô vứt cả tờ giấy đang cháy xuống bồn cầu và giật nước mà không thể ngờ hành động đó lại gây ra một vụ nổ lớn.

Phá hủy cả nhà vệ sinh vì tiêu diệt một con gián  - Ảnh 1
Người phụ nữ ở Đài Loan đã phá tan chiếc toilet khi tiêu diệt một con gián.

Nguyên nhân gây nên vụ nổ là do chiếc bồn cầu mà Xie vừa cọ rửa vẫn còn lưu lại một phần sản phẩm tẩy rửa, bao gồm thành phần axit và các chất chứa kiềm khác.

Những chất trên kết hợp lại đã tạo ra một loại khí đốt và tạo thành vụ nổ khi người phụ nữ ném tờ giấy bọc xác con gián đang cháy xuống bồn cầu và giật nước.

Rất may là trong vụ tai nạn hy hữu này không có ai bị thương. Ngọn lửa đã nhanh chóng được dập tắt.

Bạn đang đọc bài viết Phá hủy cả nhà vệ sinh vì tiêu diệt một con gián tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người phụ nữĐài Loannổ tungbồn cầutiêu diệtcon giánnhà vệ sinhnổ toilet

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống