`

Phát hoảng khi bắt gặp hai bé 5 tuổi làm “chuyện ấy” ở nhà trẻ

Thứ ba, 25/02/2014 | 20:22 GMT+7

(ĐSPL) - Một giáo viên nhà trẻ ở Mỹ đang đứng trước nguy cơ mất việc sau khi hai học sinh 5 tuổi của cô bị bắt gặp làm "chuyện ấy" trong phòng tắm ở lớp học.

Cô giáo Kelly Mascio dạy mẫu giáo hơn 15 năm tại thị trấn Mullica, New Jersey, Mỹ. Cô Kelly đang có nguy cơ bị mất việc vì vụ việc hai học sinh của cô đã làm "chuyện ấy" với nhau ở trường.

Phát hoảng khi bắt gặp hai bé 5 tuổi làm “chuyện ấy” ở nhà trẻ - Ảnh 1
Cô giáo Kelly Mascio có nguy cơ bị đuổi việc sau khi hai học sinh của cô thú nhận làm "chuyện ấy" trong phòng tắm của lớp học.

Hai học sinh 5 tuổi - một cậu bé và một cô bé (giấu tên) đã được tìm thấy trần truồng trong phòng tắm hôm 30/9/2013. Hai bé nói với cô giáo rằng, các em vừa làm “chuyện người lớn” với nhau.

Sau khi phát hiện vụ việc, cô Kelly đã báo cáo với hiệu trưởng Matthew Mazzoni và thầy đã gọi tới cảnh sát. Ngay sau đó, cô giáo này đã bị đình chỉ dạy trong khi cảnh sát điều tra.

Ngày 19/2, Sở giáo dục thị trấn Mullica đã họp để xử lý vụ việc trên, cô Kelly có nguy cơ bị đuổi việc. Mặc dù vậy, cô giáo này lại được 200 người thuộc hội phụ huynh có mặt trong cuộc họp ủng hộ và gọi cô là “giáo viên được nhiều người yêu mến”. Hiện, hình phạt cuối cùng dành cho cô Kelly vẫn được kết luận.

Minh Khôi (Theo DM)

Bạn đang đọc bài viết Phát hoảng khi bắt gặp hai bé 5 tuổi làm “chuyện ấy” ở nhà trẻ tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
căn hộ giá mềmvỡ ống nước

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống