`

Phụ nữ có nét tướng này dễ có tính lẳng lơ, chị em hãy cẩn thận

Thứ hai, 13/04/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nhân tướng học có nói, khi gặp người phụ nữ có nét tướng này chị em hãy dè chừng nếu không dễ mất chồng như chơi.

Phụ nữ lẳng lơ thường đùa giỡn với tình yêu - Ảnh: Minh họa

- Dáng lông mày hất lên

Đây là nét tướng của phụ nữ kiêu ngạo, luôn cho mình là nhất. Do đua đòi, ích kỷ nên mỗi khi thấy những thứ mình không có được họ luôn rắp tâm tìm cách chiếm đoạt.

Khi đã yêu, những người phụ nữ này sẽ bất chấp mọi thủ đoạn để người đàn ông kia là của riêng mình. Đôi khi họ chỉ vờ quyến rũ chồng người khác để tận hưởng niềm vui chiến thắng, nhưng họ không nghĩ được rằng thú vui của họ khiến gia đình khác tan nát.

- Vành tai thấp hơn đỉnh lông mày

Phụ nữ nào có vành tai thấp hơn đỉnh lông mày thường là người nhẹ dạ cả tin. Chỉ cần ai nói điều dễ nghe, đánh trúng tâm lí họ sẽ dễ dàng tin theo mà chẳng mảy may nghi ngờ.

Khi đã yêu, họ sẵn sàng làm tất cả mọi điều để khiến người yêu mình vui và hạnh phúc. Dẫu hạnh phúc ấy được bồi đắp dựa trên đớn đau, khổ hận của vợ người đàn ông họ yêu.

- Cằm nhọn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có cằm nhọn thường là người thanh tú, rạng ngời và có duyên ngầm. Chỉ cần một lần gặp gỡ, trò chuyện thì nam giới đã bị họ hớp hồn ngay lập tức. Vì có quá nhiều người theo đuổi nên họ thường đùa giỡn với tình yêu của người khác. Thậm chỉ họ còn vờ quyến rũ chồng người khác để tận hưởng niềm vui chiến thằng mà không nghĩ đến đau khổ của người khác.

- Mắt nước

Mắt nước chỉ đôi mắt luôn long lanh như ngân ngấn lệ, đôi mắt ấy khiến đàn ông một khi đã rơi vào thì không bao giờ thoát ra được. Sự đượm buồn, lãng mạn của nàng sẽ khiến mọi đàn ông muốn được chở che, bảo bọc.

Tuy nhiên, những người phụ này không đáng thương như mọi người vẫn nghĩ. Cô ta thực tế là kẻ thích cướp chồng người khác. Họ có kế hoạch dụ dỗ, mê hoặc và lôi đàn ông có vợ lên giường chỉ trong tích tắc. Do đó, bạn phải thực sự cẩn thận khi gặp người phụ nữ như vậy.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phu-nu-co-net-tuong-nay-de-co-tinh-lang-lo-chi-em-hay-can-than-a319341.html

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ có nét tướng này dễ có tính lẳng lơ, chị em hãy cẩn thận tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhân tướng họcxem tướngxem tướng ngườixem tướng phụ nữ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống