`

Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này, cả đời " ngồi mát ăn bát vàng"

Thứ hai, 22/06/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nếu phụ nữ sở hữu 1 trong 5 nốt ruồi này thì cả đời sống hạnh phúc, không cần lo lắng chuyện tiền nong.

Người có nốt ruồi phía phải cổ thường có cuộc sống hạnh phúc - Ảnh: Minh họa

- Nốt ruồi ở phía phải cổ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi này thường là người có tính cách mạnh mẽ, năng động, thích khám phá. Người này sẽ luôn gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, họ lại không phải là người biết giữ của. Vì thế, tiền làm được nhiều cũng không tích lũy được để giàu sang phú quý như người ta. Song nhìn chung cuộc sống của người này khá yên ổn, hạnh phúc.

- Nốt ruồi ở chính giữa cổ

Đây là dấu hiệu của người vượng cát, may mắn. Người này biết ăn nói, thông minh, sắc sảo nên thường có sự nghiệp hanh thông, đạt được vị trí trong xã hội.

Trong chuyện tình cảm, họ là người chung tình, đã yêu ai là một lòng một dạ, sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu.

- Nốt ruồi ở sau cổ

Người có nốt ruồi ở sau cổ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, để đạt được thành công trong cuộc sống họ phải trải qua nhiều sóng gió. Sau thất bại, bản lĩnh ngày càng vững vàng hơn, cơ đồ cũng vì thế mà ngày càng vững chắc.

Đây cũng là dấu hiệu của người sống nội tâm, bình lặng, dù giàu có đến mấy họ cũng không thích khoe khoang ra bên ngoài. Nhờ tính cách khiêm tốn, điềm đạm, họ luôn được nhiều người quý mến.

- Nốt ruồi ở phía trái cổ

Những người này thường sống nội tâm, hay xúc động. Chuyện tình cảm thường không theo ý muốn của họ. Khi yêu, đây là kiểu người si mê, lụy tình và thường cảm thấy mệt mỏi vì suy nghĩ quá nhiều.

Đây cũng là kiểu người có chí hướng, biết phấn đấu vì tương lai. Họ có thể vươn lên để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người thân của mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phu-nu-co-not-ruoi-o-4-vi-tri-nay-ca-doi-ngoi-mat-an-bat-vang-a328030.html

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này, cả đời " ngồi mát ăn bát vàng" tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhân tướng họcxem tướngxem tướng ngườixem tướng phụ nữnốt ruồi
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống