`

Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này thần Tài muốn ban lộc cũng "bó tay"

Thứ tư, 23/10/2019 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ mang tài lộc, may mắn đến cho mệnh chủ nhưng ở chỗ khác sẽ khiến cuộc sống bạn gặp khó khăn. Dưới đây là 4 vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ khiến thần Tài "sợ hãi".

Nốt ruồi chính giữa trán sẽ phá tài của phụ nữ - Ảnh: Minh họa

- Nốt ruồi chính giữa nửa trên của trán

Trong tử vi tướng học thì đây là nốt ruồi phá tài của người phụ nữ. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường chi tiêu phóng khoáng nên không giữ được tài chính. Vì thế, cuộc sống của họ lúc nào cũng túng thiếu, cuối đời còn phải dựa vào đường con cái mới mong bình yên.

- Nốt ruồi ở ngoài viền môi

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường hay nói, thích nói. Họ không những thường xuyên bàn chuyện của người khác mà còn hay bắt chuyện tán gẫu với nam giới.

Chính thói quen này khiến họ dễ vướng phải họa thị phi, bị người đời đồn thổi không hay, cũng có thể gặp phải đào hoa xấu, khiến cho tình duyên bị cản trở rất nhiều.

Bề ngoài, cô gái có nốt ruồi viền môi thường mạnh mẽ, cứng rắn nhưng kỳ thực họ lại là người yếu đuối. Khi gặp chuyện thị phi càng khiến họ trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

- Nốt ruồi trên má

Người xưa có câu: “Nữ nhân tai bộ phàm hồng, tất định đào hoa”, có nghĩa là nữ mệnh mà má đỏ hây hây thì thắm duyên đôi lứa, là người có số đào hoa.

Song với một cô gái, nốt ruồi trên má không phải là điềm tốt mà đó là dấu hiệu báo tình duyên dễ gặp nhiều điều trắc trở, vận trình tình cảm bất ổn, hôn nhân nhiều điều trục trặc.

- Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở Ấn Đường là điềm báo đường tài lộc gặp trắc trở.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường chi tiêu rộng rãi nên trong cuộc sống họ thường không biết cách giữ tiền của. Cuộc sống vì thế thường xuyên rơi vào thiếu thốn.

Bản thân những con người sở hữu nốt ruồi này thường có năng lực kiếm tiền nhưng do tính cách khiến họ không thể nào giữ được tiền, mọi thứ đều tiêu tán cả hãy tìm cách hóa giải.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này thần Tài muốn ban lộc cũng "bó tay" tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nốt ruồitử vibóiphụ nữtài lộc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống