`

Phụ nữ xinh đẹp đến mấy nhưng có nét tướng này thì tình duyên có nhiều lận đận

Thứ ba, 16/06/2020 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Theo nhân tướng học, phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy nhưng mang những nét tướng này thì lận đận tình duyên, hạnh phúc xa tầm với.

- Đuôi mắt hõm

Phụ nữ có đuôi mắt hõm hoặc chằng chịt những nếp nhăn đều có đường tình duyên lận đận, dễ khổ vì tình. Những người này thường hi sinh nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu, hạnh phúc xa tầm với.

Lông mày đứt đoạn là nét tướng xấu - Ảnh: Minh họa

- Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là một nét tướng rất xấu. Theo đó, người sở hữu nó có lòng dạ thâm sâu, độc ác, mưu mô. Trong công việc họ có thể vì mục đích cá nhân, muốn leo cao, đạt được mục tiêu của mình mà không từ thủ đoạn nào. Vì thế những người này dù có tiền, có chức vụ cũng không có được sự kính nể của mọi người.

Không những thế, trong chuyện tình cảm, người phụ nữ này cũng không coi trọng chồng con, một mực làm theo ý mình nên gia đình không hòa thuận.

- Ấn Đường có nếp nhăn hình chữ Bát (八)

Trong nhân tướng học, ấn đường (tức là vùng nằm giữa 2 đầu lông mày) của phụ nữ nếu có nếp nhăn hoặc vân hình chữ Bát (八) cho thấy người đó có đường tình duyên lận đận, số mệnh truân chuyên. Không chỉ hôn nhân của người này dễ gặp trục trặc mà sự nghiệp cũng kém thuận lợi.

Nếu không may sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt, người đó cần phải cẩn trọng suy xét lại tình cảm đôi bên, muốn có được hạnh phúc cần thêm rất nhiều nỗ lực.

- Lông mày rậm

Người phụ nữ nào có tướng lông mày rậm kết hợp cùng với cả phần ấn đường nhỏ hoặc hẹp thì họ thường có tính tình ích kỷ và nhỏ mọn.

Với công việc thì họ là người lười nhác không chủ động mà chỉ tìm cách để đùn đẩy trách nhiệm với đồng nghiệp khác.

Trong những mối quan hệ thì họ là người được đánh giá khó tiếp cận bởi tính tình chua ngoa đanh đá khiến bản thân bị người khác xa lánh.

Trong chuyện tình cảm họ lại là người có tình dục cao và mạnh mẽ, họ luôn luôn muốn bản thân chiếm hữu bạn tình của mình và tham lam được chiếm hữu hơn. Phụ nữ có hàng lông mày rậm đường tình duyên khá thăng trầm cũng là vì thế.

- Môi mỏng

Đây là đặc điểm của người phụ nữ thiếu điềm tĩnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm, có xu hướng ngoại tình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phu-nu-xinh-dep-den-may-nhung-co-net-tuong-nay-thi-tinh-duyen-co-nhieu-lan-dan-a327290.html

Bạn đang đọc bài viết Phụ nữ xinh đẹp đến mấy nhưng có nét tướng này thì tình duyên có nhiều lận đận tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tử vinhân tướng họcxem tướngxem tướng ngườixem tướng phụ nữ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống