`

Rao bán thịt thừa sau phẫu thuật vùng kín

Thứ ba, 22/07/2014 | 06:31 GMT+7

Sự kiện:

Phẫu thuật vùng kín và những tình huống bi hài

(ĐSPL) – Một cô gái 23 tuổi sống tại tiểu bang Indiana (Mỹ) từng rao bán phần da thừa của vùng kín sau phẫu thuật âm đạo.

Cô gái đó chính là nữ diễn viên Sydney Leathers, từng được cả thế giới biết đến là "bồ nhí" của Nghị sĩ tai tiếng người Mỹ Anthony Weiner.

Cô gái 23 tuổi này cho rằng, việc phẫu thuật “làm đẹp” vùng kín không phải là điều gì đáng xấu hổ nên cô đã quyết định tiến hành phẫu thuật âm đạo. Điều đáng nói hơn là sau khi trải qua ca phẫu thuật nhạy cảm này, Sydney lại tiếp tục nảy ra ý tưởng bán đấu giá phần da âm đạo bị cắt bỏ cho người trả giá cao nhất.

Rao bán thịt thừa sau phẫu thuật vùng kín - Ảnh 1
Sau khi phẫu thuật vùng kín, Sydney đã đăng rao bán phần thịt thừa.

Việc làm kỳ quặc của Sydney khiến không ít người bị sốc. Tuy nhiên, nhiều người đều biết rằng đó chỉ là một cách để cô nàng này phát triển sự nghiệp đóng phim của mình.

Không rõ ai là người dám dũng cảm đứng ra trả giá cao nhất cho món hàng "cực độc" của nữ diễn viên này. Tuy nhiên, có rất nhiều người đặt câu hỏi rằng liệu người mua món hàng này sẽ làm gì với món da thừa vùng kín của Sydney?

Bạn đang đọc bài viết Rao bán thịt thừa sau phẫu thuật vùng kín tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô gáirao bánthịt thừaphẫu thuật vùng kínâm đạophẫu thuậtphau thuatnữ diễn viênmỹ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống