`

"Rớt tim" khoảnh khắc người phụ nữ bị tàu hỏa đâm trúng, kéo lê dọc sân ga

Thứ năm, 14/03/2019 | 14:35 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Chỉ một chớp mắt sau, người phụ nữ này đã bị kẹt trong một khe nhỏ giữa đoàn toàn và sân ga, hơn nữa cô còn bị kéo lê một đoạn.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ chưa rõ danh tính cố gắng trèo lên sân ga vào lúc 11h tối khi đoàn tàu từ thị trấn Kasara tới nhà ga Mumbai Cst (Ấn Độ) lao về phía người này trước ánh mắt kinh hoàng của những người chứng kiến.

Cụ thể, người phụ nữ này đã bị kẹt trong một khe nhỏ giữa đoàn toàn và sân ga. Đáng sợ hơn, cô còn bị kéo lê một đoạn dài trước khi đoàn tàu kịp dừng lại.

Khoảnh khắc người phụ nữ bị tàu hỏa đâm trúng - Ảnh: Cắt từ clip

Những người đứng trên sân ga đã ngay lập tức chạy lại để giải thoát cho người phụ nữ. May mắn thay, cô gái chỉ bị xây xát nhẹ trên cơ thể.

Theo Lực lượng bảo vệ đường sắt RPF, người phụ nữ đã từ chối sự chăm sóc y tế và rời khỏi sân ga ngay sau đó.

“Tất cả là nhờ phản xạ nhanh chóng của người lái tàu mà người phụ nữ này đã thoát chết trong gang tấc”. Thanh tra Satish Menon của RPF nhận định.

Quỳnh Chi  (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Rớt tim" khoảnh khắc người phụ nữ bị tàu hỏa đâm trúng, kéo lê dọc sân ga tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tàu hỏatai nạn giao thôngẤn Độtai nạn tàu hỏa
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống