`

Sơ tán 450 hành khách vì phát hiện một con rắn trên tàu

Thứ sáu, 04/04/2014 | 14:30 GMT+7

(ĐSPL) – Tất cả 450 hành khách trên một chuyến tàu đi từ Bern đến Basel ở Thụy Sỹ đã buộc phải sơ tán sau khi phát hiện một con rắn sọc đen dài 50 cm.

Ngay khi hành khách phát hiện một con rắn trên tàu, tổng cộng 450 hành khách đều được sơ tán. Cảnh sát đã phải rất khó khăn để truy lùng và đã bắt được con rắn này khi nó chui vào một ông thông gió.

Sơ tán 450 hành khách vì phát hiện một con rắn trên tàu - Ảnh 1
Tất cả 450 hành khách vì phát hiện một con rắn sọc đen trên tàu.

Con rắn này thuộc loại rắn sọc đen dài 50cm, không có nọc độc. Nhiều người nhận định con rắn này có thể là một loài vật nuôi của gia đình.

Ông Donatella Del Vecchio, phát ngôn viên của công ty đường sắt quốc gia SBB cho biết, có nhiều khả năng ai đó trong số hành khách đã đem theo con rắn lên tàu và sơ ý để nó thoát ra ngoài.

Thông thường, các công ty đường sắt thường yêu cầu hành khách không mang theo động vật lên tàu, trừ những con chim nhỏ hay cá.

Bạn đang đọc bài viết Sơ tán 450 hành khách vì phát hiện một con rắn trên tàu tại chuyên mục Chuyện lạ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hành kháchhanh khachsơ tánso tanchuyến tàucon rắnnọc độc

Xem thêm tin chuyên mục