`

Sốc vì cảnh nhiều người chen chúc, bò dưới sàn nhà để mua trứng hạ giá

Thứ sáu, 11/10/2019 | 07:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Video ghi lại cảnh nhiều người bất chấp cửa cuốn chỉ còn khe hẹp phía dưới vẫn cố bò dưới sàn nhà để tranh nhau mua trứng hạ giá.

Hình ảnh ghi lại trong siêu thị Sanjiang ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, hôm 8/10 vừa qua, khiến nhiều người giật mình.

Đó là lúc các nhân viên sững sờ khi chứng kiến cảnh nhiều khách hàng bất chấp cửa cuốn chỉ còn khe hẹp phía dưới nhưng vẫn cố bò dưới sàn nhà để chui qua càng nhanh càng tốt.

Thậm chí, một vị khách già yếu đã bám chặt vào cột báo trộm trong siêu thị để tự đu mình đứng dậy. Trong khi đó, một cụ ông nắm chặt xe đẩy, còn vị khách lớn tuổi khác dường như bị mắc kẹt chưa qua nổi, nhưng mọi người đều lướt qua mà không hỗ trợ.

Sau khi vượt qua “rào cản”, những người mua sắm hối hả chạy thật nhanh tới quầy bán trứng để mua món hàng đại hạ giá. Mỗi khách hàng sẽ được phép mua 1 kg trứng hạ giá là 4 Nhân dân tệ (13.000 đồng) và mỗi người chỉ được mua một lần. Trong nháy mắt, tất cả trứng trong siêu thị đã hết bay.

Đoạn video hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. Người dùng mạng thậm chí mô tả đám đông háo hức mua sắm giống như “xác sống” trong trò Dead Rising.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Sốc vì cảnh nhiều người chen chúc, bò dưới sàn nhà để mua trứng hạ giá tại chuyên mục Đời sống của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
videonhiều người chen chúcbò dưới sàn nhàchui qua khe cửamua trứng giảm giá
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống