`

Sự cố hy hữu: “Trọc” mi mắt vì hắt hơi trong khi kẹp mí

Thứ sáu, 22/07/2016 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) – Tai nạn trong khi trang điểm này chắc hẳn khiến chị em phụ nữ phải cẩn thận hơn khi dùng kẹp mí.

Một phụ nữ người Mỹ vừa chia sẻ trên trang Reddit về hình ảnh của cô khi gặp tai nạn lúc trang điểm. Trong khi uốn cong lông mi một cách nhẹ nhàng, cẩn thận, cơn hắt xì bất ngờ kéo đến khiến cô không kịp trở tay.

Chiếc kẹp mí trên tay cô bị kéo quá đà, mang theo cả hàng lông mi đang bị kẹp giữa nó. Tất nhiên, tai nạn khiến một đoạn lông mi của cô bị rụng.

Lông mi của cô gái bị "trơ trọi" sau tai nạn hy hữu.

Cô gái kể lại: “Lúc đó, tôi tưởng chừng như mí mắt của mình bị rách toạc. Giờ trông mí mắt tôi cứ trơ trọi. Rất buồn cười”.

Để khắc phục tạm thời hàng lông mi “trọc”, cô gái đang phải dùng lông mi giả.

Chiếc kẹp mí đã "lấy đi" hàng lông mi của cô.

Một nghiên cứu cho biết, lông mi là bộ phận giúp giảm luồng không khí bay vào mắt và ngăn chặn bụi. Để lông mi mọc lại như cũ, cần phải mất từ 2 – 4 tháng tùy theo cơ địa từng người.

Khi đọc được chia sẻ của cô, nhiều người cảm thông và chân thành chia sẻ những cách để hàng mi nhanh quay trở lại. Một trong những cách đó là dùng huyết thanh kích thích lông mi hoặc tinh dầu thầu dầu, dầu ô liu.

NGỌC BÉ (Theo Daily Mail)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]BFatk5S9XD[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sự cố hy hữu: “Trọc” mi mắt vì hắt hơi trong khi kẹp mí tại chuyên mục Đời sống của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
sự cốmi mắthắt hơiđám tang phạm bằngtrang điểm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống