`

Bé gái 2 tuổi bị Down trở thành mẫu ảnh của nhãn hàng thời trang trẻ em

Chủ nhật, 19/03/2017 | 20:06 GMT+7

Một bé gái 2 tuổi đáng yêu bị hội chứng Down đã có một bản hợp đồng mẫu ảnh cho một nhãn hàng thời trang trẻ em, Matalan và hạnh phúc thực sự đã đến với cô bé.

Lily Beddall, 2 tuổi, đã làm hợp đồng mẫu ảnh với nhà bán lẻ thời trang Matalan, có nghĩa là hình ảnh của cô sẽ có mặt trên tất cả 217 cửa hàng trong chuỗi cửa hàng ở nước Anh.

Người mẹ rất tự hào về con gái bé bỏng của mình, Vicki Beddall, 37 tuổi, đến từ Sawbridgeworth nói rằng "điều tốt nhất đã đến với gia đình tôi.

Bé gái 2 tuổi trở thành mẫu ảnh của Matalan.

Bà nói thêm: "Thật là tuyệt vời khi Matalan chọn một đứa trẻ mắc hội chứng Down.

"Chúng tôi rất tự hào về con gái mình và chúng tôi rất tự hào về những gì con bé đã đạt được.

"Hội chứng Down không phải là những chúng tôi mong muôn. Dường như đó là công việc khó khăn với một đứa trẻ mắc hội chứng Down, nhưng tôi tin rằng con bé sẽ làm việc chăm chỉ dù mới hai tuổi. '

Bố mẹ bé đã đem bé đi xem hình ảnh của mình sau khi hình ảnh được công khai. 

Sau khi bức ảnh của bé gái xuất hiện trong cửa hàng, Vicki và bố của đứa bé gái,  Lily Eddie, 44 tuổi, đã đưa con gái đến xem hình ảnh của mình, đó là kết quả mà bé gái đã cố gắng cho công việc của mình. Lily bé bỏng đã nhận ra mình ngay lập tức và thậm chí đã chạm vào bức ảnh của mình.

Cô bé đã rất cố gắng cho công việc này dù chỉ mới 2 tuổi.

Người mẹ cho biết "Điều may mắn xảy ra với chúng tôi,vì chúng tôi tham gia vào hoạt động từ thiện Harlow Upwards với Downs. Matalan muốn một người mẫu trẻ tuổi bị hội chứng Down.

"Họ gọi điện cho chúng tôi và chúng tôi nói rằng chúng tôi muốn làm điều đó. Cô đã có những bức ảnh chụp vào cuối tháng mười một. '

Hình ảnh của bé gái 2 tuổi ngoài đời thực.

Năm 2016, một bé gái bốn tuổi bị hội chứng Down đã trở thành một mẫu ảnh của Matalan.

Chính vì điều đó đã dẫn cô bé có được cơ hội trở thành người mẫu ảnh của một chuỗi cửa hàng thời trang trẻ em.

 Nguyên Anh

Theo Metro

Bạn đang đọc bài viết Bé gái 2 tuổi bị Down trở thành mẫu ảnh của nhãn hàng thời trang trẻ em tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bé gái 2 tuổihội chứng downngười mẫu ảnhthời trang trẻ em
tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống