`

Bị mắc kẹt dao trong mông vì tự soi gương cắt trĩ

Thứ bảy, 07/11/2015 | 13:10 GMT+7

(ĐSPL) - Một người đàn ông đã phải vào viện trong tình trạng có một con dao bị mắc kẹt ở mông vì đã soi gương để tự cắt trĩ.

Người đàn ông này họ Nhan, 54 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc, đã cố gắng dùng dao để cắt bỏ búi trĩ. Ông Nhan hiện là một nhân viên tại một nhà hàng ở địa phương, ông nói với các phóng viên rằng ông đã phải chịu đựng sự đau đớn của bệnh trĩ trong gần 20 năm qua. Ông đã quyết định chấm dứt những ngày tháng đau đớn này bằng một con dao.

Ông cúi xuống trước gương và đưa mũi dao vào hậu môn. Không may con dao bị mắc kẹt và ông phải gọi một đồng nghiệp đến lái xe đưa mình vào viện. Người bạn đồng nghiệp thậm chí còn không tin đó là chuyện nghiêm túc nên đã phải hỏi lại: “Một con dao hả? Nó ở trong người anh hả?”.

[mecloud]gWCKoyXlOD[/mecloud]

Như mọi người có thể tưởng tượng, việc lấy con dao một cách tinh tế ra khỏi mông là một việc khó khăn và mất nhiều thời gian hơn bởi vì ông Nhan đã chọn một con dao có ngạnh để cắt búi trĩ của mình. Tuy vậy, cuối cùng các bác sĩ cũng đã lấy được con dao ra. Một điều ngạc nhiên hơn là các bác sĩ thấy rằng ông Nhan không có bệnh trĩ và hồ sơ y tế của ông xác nhận rằng ông chưa bao giờ bị căn bệnh trĩ dù là trĩ nội hay trĩ ngoại. Người ta đã phải cho ông tham gia các xét nghiệm để đánh giá tâm thần trước khi cho ông trở về nhà.

Con dao mà ông Nhan dùng để tự cắt trĩ.

Cuối cùng cũng không ai biết lý do thực sự vì sao ông Nhan lại bị mắc kẹt con dao trong mông của mình. Đây cũng không phải lần đầu tiên một người đàn ông ở Chiết Giang bị tai nạn khó hiểu như vậy. Hồi tháng 6, theo Tân Hoa Xã, một người đàn ông ở thành phố Wuxi cũng đã phải cấp cứu vì dại dột nhét một cái cốc uống bia vào hậu môn để tự chữa bệnh táo bón. Không may cái cốc chui tọt vào trong trực tràng và bị vỡ trong đó khiến ông ta suýt chút nữa thì nguy hiểm tính mạng.

Trần Long (Theo Shanghaiist)

Bạn đang đọc bài viết Bị mắc kẹt dao trong mông vì tự soi gương cắt trĩ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cắt trĩbệnh trĩtự chữa bệnh trĩcách chữa bệnh trĩ
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống