`

Bị quả lạ rơi trúng đầu, người đàn ông bị mất nửa bộ não

Thứ bảy, 24/10/2015 | 06:30 GMT+7

(ĐSPL) – Khi đang nằm ngủ trưa tại một công viên, một người đàn ông Mỹ đã bị một thứ quả lạ rơi trúng đầu khiến ông bị mất một nửa bộ não.

Thông tin từ Daily Mail, một người đàn ông đến từ Mỹ tên là Sean Mace, 50 tuổi đã bị một quả được cho là một loại thông hình nón rơi trúng đầu khi đang ngồi đọc sách dưới một cây thông ở công viên Quốc gia San Francisco Maritime.

Ngay sau đó, ông đã được đưa tới bệnh viện. Tại đây, ông Mace đã có hai cuộc phẫu thuật để giảm áp lực lên bộ não của mình.

Ông Mace bị quả lạ rơi vào đầu.

Ông Scott Johnson, luật sư của ông nói Mace cho biết, quả thông nặng khoảng 6-7 kg đã rơi xuống đầu của ông Mace gây tổn thương hộp sọ, gây sưng và xuất huyết não.

Sau sự cố khủng khiếp đó, ông Mace đã gần như mất đi một nửa bộ não, đầu ông cũng bị méo và lõm xuống do quả lạ kia rơi vào. Ông Mace cho biết, ông không còn minh mẫn như trước, ông hay quên mọi thứ và không thể làm việc.

Thậm chí, ông đã gửi đơn kiện ban quản lý Vườn Quốc gia San Francisco Maritime và yêu cầu đền bù 5 triệu USD vì những thương tật của ông. Tuy nhiên cho đến giờ, trường hợp của ông vẫn chưa được xử lý.

Những tấm biển cảnh báo được treo sau vụ việc của ông Mace.

Ông Johnson cho biết rằng, trong công viên lúc đó không có dấu hiệu cảnh báo về loại thông này. Vì thế, các quan chức năng cần có sự cảnh báo nguy hiểm để du khách từ nay không nghỉ ngơi dưới bóng cây.

"Đầu tiên và trước hết, công viên cần phải làm gì đó để đảm bảo điều này không bao giờ xảy ra một lần nữa," ông nói. “Hơn nữa, du khách đến công viên này hầu hết là trẻ em. Vì thế cần phải thay đổi".

Ngay sau vụ việc của ông Mace, ban quản lý vườn quốc gia này đã phải treo biển chú ý về loại quả đáng sợ đã rơi vào đầu ông  Mace với hình ảnh về một người đàn ông và một quả thông nón.

Được biết, loại quả đã rơi xuống đầu ông Mace là một loại quả thông có hình nón thuộc họ Araucaria lá kim. Quả của nó rất to, nặng và cứng như một cục đá có thể khiến con người tử vong nếu bị rơi vào.

Ông Mace hiện đang sống tại tiểu bang Washington, nơi ông đang được chăm sóc bởi những người thân yêu.

MẠC NHIÊN (Theo Dailymail)

Xem thêm video:

[mecloud]HyTFTuve1X[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bị quả lạ rơi trúng đầu, người đàn ông bị mất nửa bộ não tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Người đàn ôngtrúng đầuquả lạnửa bộ nãocông viênquả thông

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống