`

Bí quyết tan sỏi mật 3,3 cm với 8 thảo dược quý

Thứ tư, 27/03/2019 | 08:53 GMT+7

Gần 10 năm chịu đựng những cơn đau quặn, đầy trướng, chậm tiêu do sỏi mật, nhưng ông Nguyễn Trọng Long (Hải Phòng) vẫn kiên định tìm kiếm một giải pháp giúp làm tan sỏi mật mà không phải phẫu thuật. Cuối cùng ông cũng tìm được bí quyết cho riêng mình, và chia sẻ cho rất nhiều người cùng cảnh ngộ, đó là công thức ba cộng (3+) đã giúp bào mòn được viên sỏi 3.3 cm trong túi mật!

Video ông Long chia sẻ câu chuyện thật về hành trình chữa bệnh sỏi mật của mình

Bị sỏi mật - mình không tự cứu mình thì ai cứu!

Tôi chủ quan với bệnh sỏi mật lắm. Đau quá thì uống thuốc hoặc tiêm giảm đau. Hết đau thì lại sinh hoạt bình thường, chẳng để ý đến nó.”, ông Long nói. Đó là chuyện của năm 2005, khi ông hay bị đau bụng kèm theo đầy trướng, chậm tiêu do sỏi nhỏ trong túi mật. Cứ ăn đồ chiên xào hay thức ăn có nhiều dầu mỡ là y rằng lại đau. Nhiều khi chẳng có lý do gì nhưng ông vẫn thấy lợm giọng, buồn nôn.

Nhưng ông không thể chủ quan thêm được nữa cho tới cuối 2013. Một cơn đau quặn vùng bụng phải xuất hiện ngay sau bữa ăn tối, cơn đau lan ra lưng, càng ngày càng dữ dội, kèm theo sốt khiến ông kiệt sức. Bệnh mỗi lúc mỗi nặng, ông phải nhập viện cấp cứu vì viên sỏi to 3.3cm gây bán tắc mật. Lẽ ra phải phẫu thuật, nhưng ngay khi bớt đau, ông viện lý do để từ chối, bởi biết sỏi mật liên quan đến yếu tố cơ địa, lỡ cắt túi mật xong, sỏi lại xuất hiện ở đường dẫn mật trong gan hay ống mật chủ thì sao?

Ông bắt đầu hành trình tìm kiếm giải pháp chữa trị sỏi mật bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc. Ông uống thuốc Nam của một ông lang gần nhà, rồi lần lượt, chuyển qua gần chục ông lang, bà mế ở khắp các vùng ròng rã hàng năm trời mà cũng chẳng đỡ. “Tôi hiểu, có bệnh thì vái tứ phương, nên cứ có người mách ở đâu có bài thuốc hay là tôi tìm đến. Nhưng chẳng ăn thua. Nản ghê lắm”, ông Long nói.

“Cuối cùng, tôi đã tìm được cách bài sỏi mật thành công, không phải mổ”

Hành trình chữa bệnh sỏi mật của ông Nguyễn Trọng Long vẫn không dừng lại. Ông bảo: “Nản thì nản, nhưng không vì thế mà tôi không tìm cách điều trị cho mình. Tôi đọc nhiều tài liệu liên quan đến sỏi mật, đồng thời, cũng nhờ con cháu lên mạng tìm hiểu thêm các phương pháp điều trị bệnh này, cuối cùng đã thì tìm ra một “bí kíp 3 cộng” là: dinh dưỡng hợp lý + tập luyện phù hợp + kết hợp dùng 8 loại thảo dược quí để trị bệnh”.

Ông Nguyễn Trọng Long - Điện thoại: 0912 255 936 (Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng)

Trước khi tìm được bí kíp này, ông Long đã biết đến 8 loại thảo dược quý dùng cho bệnh sỏi mật (bao gồm: Diệp hạ châu, Nhân trần, Uất kim, Chi tử, Kim tiền thảo, Chỉ xác, Sài hồ, Hoàng bá). Ông hiểu rằng chúng rất quan trọng để làm tăng lưu thông dịch mật và bào mòn sỏi. Khi biết thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim đởm Khang có chứa đủ 8 loại thảo dược quý này, ông tìm đọc chia sẻ của những người đã sử dụng sản phẩm, kết hợp với gọi điện đến tổng đài tư vấn của nhà phân phối, hỏi thêm ý kiến bác sĩ điều trị trực tiếp, mới quyết định dùng thử. “Uống Kim Đởm Khang được khoảng hơn 2 tháng, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm từ 3,3cm xuống còn 2,6cm. Vẫn còn e ngại, tôi đề nghị bác sỹ cho siêu âm lại lần nữa. Kết quả vẫn như vậy! Thế là tôi hiểu, sản phẩm này có tác dụng tốt với bệnh của mình và  tiếp tục uống. Được 6 tháng, viên sỏi đã tan gần hết, kích thước còn lại không đáng kể. Đầy trướng, chậm tiêu, buồn nôn do sỏi, kể từ đó cũng giảm dần”.

Vui mừng vì kết quả vượt mong đợi, ông tiếp tục uống thêm thời gian nữa, 9 tháng sau, viên sỏi tan hết, chỉ còn lại ít bùn mật. Mặc dù vậy, ông vẫn tiếp tục dùng sản phẩm, bởi biết rằng nguyên nhân gây sỏi mật có một phần là do yếu tố cơ địa. Nếu không dự phòng tái phát sỏi lại có cơ hội xuất hiện, đó là điều ông không mong muốn.

 “May mắn của tôi là tìm được sản phẩm phù hợp cùng với tập Dịch Cân kinh. Mỗi ngày, tôi tập 4.000 lần vẩy tay + uống Kim Đởm Khang đều đặn, đủ liều + ăn uống theo đúng tư vấn của bác sỹ. Có lẽ, nhờ thế mà tôi mới thoát khỏi sỏi mật”, ông Long kết thúc câu chuyện. Mặc dù việc đáp ứng với cách trị liệu của mỗi người không giống nhau, nhưng ông Long tin rằng, công thức 3+ của ông cũng rất hữu ích với nhiều người khác đang mắc sỏi mật.

Xem thêm chia sẻ kinh nghiệm trị sỏi mật của nhiều bệnh nhân khác TẠI ĐÂY

Kim Chi
0904 904 660 - 0983 103 844
Bạn đang đọc bài viết Bí quyết tan sỏi mật 3,3 cm với 8 thảo dược quý tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sỏi mậttan sỏi mậtsỏi mật 33 cmthảo dược quý
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống