`

Boni-Smok lần thứ 2 được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ ba, 15/10/2019 | 16:15 GMT+7

Năm 2019 là năm thứ 2 sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok do công ty Botania phân phối vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Đại diện công ty Botania nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Đây là giải thưởng danh giá mà các sản phẩm của các doanh nghiệp đều mong muốn nhận được, bởi lẽ các tiêu chí đề cử tham gia rất khắt khe, có 13 tiêu chí nghiêm ngặt bao gồm 4 tiêu chí về sản phẩm (trong đó tiêu chí sản phẩm đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng cao được đưa lên hàng đầu), 3 tiêu chí về cơ sở, 3 tiêu chí về hoạt động sản xuất kinh doanh và 3 tiêu chí về xã hội (trong đó phải cải thiện được sức khỏe cho cộng đồng được ưu tiên hàng đầu). Các tiêu chí này đều do một hội đồng các chuyên gia, cố vấn có kinh nghiệm thẩm định trong nhiều tháng liên tục.

Vượt qua được tất cả các tiêu chí trên, nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã khẳng định được bản lĩnh trong từng tiêu chí để lần thứ hai (năm 2014 và 2019) được vinh danh trên bục vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Thành công không phải ngẫu nhiên mà tới, nhìn lại chặng đường đi của Boni-Smok, chúng ta mới thấy hết được những cống hiến to lớn của Boni-Smok với xã hội là như thế nào.

Boni-Smok – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

Với kim chỉ nam “Vì một xã hội không còn khói thuốc”, Boni-Smok  tổ chức nhiều chương trình từ thiện lớn tại các bệnh viện, có mặt ở khắp các nhà thuốc tây trên toàn quốc, vì thế đã giúp hàng ngàn người trên khắp cả nước từ bỏ được làn khói trắng, giúp họ tránh xa những tác hại kinh hoàng do thuốc lá gây nên. Boni-Smok còn là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã được kiểm chứng lâm sàng về tác dụng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW, hiệu quả giúp bỏ thuốc lá sau 7 ngày lên tới 72.7% và đặc biệt không có tác dụng phụ trong quá trình kiểm nghiệm.

Boni-Smok – Nước súc miệng đầu tiên được kiểm nghiệm lâm sàng tại Việt Nam

Boni-Smok là sản phẩm uy tín do công ty Botania phân phối, được biết công ty Botania là một trong những công ty phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất cả nước, từng lọt vào “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng” do Trung tâm chống hàng giả, Hội chống hàng giả và Bảo vệ người tiêu dùng bình chọn. Chia sẻ với phóng viên, chị Phạm Thanh Thủy, giám đốc công ty Botania khẳng định: “Đối với chúng tôi không có gì quan trọng bằng sức khỏe của người bệnh, vì thế chúng tôi luôn cố gắng để mang tới những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn để xứng đáng với sự tin tưởng của người bệnh dành cho công ty Botania và xứng đáng với những giải thưởng cao quý mà các tổ chức, hiệp hội dành cho các sản phẩm của Botania”.

Văn phòng công ty Botania: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 18001044 (miễn cước) – 0984.464.844

Zalo: 0931.084.084

Thu Hà

Bạn đang đọc bài viết Boni-Smok lần thứ 2 được vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
BonismokBoni-Smok giá bao nhiêuBoni-Smok có tốt khôngBotaniacông ty Botania
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống