`

Cách giảm mỡ bụng và hông bằng các bài tập thể dục tại nhà

Thứ sáu, 25/11/2016 | 20:24 GMT+7

Sự kiện:

Cách giảm mỡ bụng

(ĐSPL) - Ngoài việc ăn uống với thực đơn phù hợp, cách giảm mỡ bụng và hông hiệu quả nhất phải kể đến việc tập thể dục.

Nếu không có thời gian tới các phòng tập gym hoặc tham gia các lớp thể dục thẩm mỹ bạn có thể thực hiện các bài tập sau ngay tại nhà mình nhé.

1. Bài tập giành cho cơ bụng dưới

Đây là cách giảm mỡ bụng và hông cực đơn giản. Chỉ cần nằm thẳng, 2 tay duổi thẳng áp sát 2 hông. Hít sâu và kéo chân lên sao cho chân vuông góc với phần lưng, nín thở 2s sau đó hạ chân xuống. Lặp lại động tác này với chân còn lại.

Cách giảm mỡ bụng và hông với bài tập cho cơ bụng

2. Bài tập gập thân trên

Vẫn tư thế nằm thẳng, 2 tay để xuôi. Hít sâu và nâng phần trên cơ thể lên cao khoảng 30-40cm, 2 tay giơ lên trước mặt. Sau đó hạ xuống.

Cách giảm mỡ bụng và hông với bài tập gập thân

3. Bài tập toàn thân – cách giảm mỡ bụng và hông hiệu quả

Nằm sấp và tay, chân đều duỗi thẳng. Hít sâu sau đó nâng toàn bộ thân trên giữ 1-2 giây rồi hạ từ từ phần thân trên xuống. Lặp lại động tác này 10 lần.

Cách giảm mỡ bụng và hông với bài tập toàn thân

Khi áp dụng cách giảm mỡ bụng và hông với 3 bài tập trên, mỗi bài các bạn nên thược hiện 10 lần, sau đó nghỉ 1 phút và tập lại từ 3-4 lần. Tốt nhất bạn nên tập mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều tối nhé!

4. Các bài tập thể dục khác

Cách giảm mỡ bụng và hông nhờ 3 bài tập trên sẽ càng hiệu quả hơn nếu bạn kết hợp với việc đi bộ từ 30-60p mỗi ngày hoặc tham gia 2 buổi bơi trong một tuần đấy nhé! Và tất nhiên bạn phải tuân thủ chế độ ăn hợp lý giành cho người giảm cân nữa nhé!

Bơi cũng là một cách giảm mỡ bụng và hông vô cùng hiệu quả

Ngay hôm nay hay áp dụng ngay cách giảm mỡ bụng và hông với các bài tập thể dục tại nhà đơn giản vừa được chia sẻ nhé, nếu kiên trì và thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy phần thịt ở bụng và hông săn chắc hơn và dần giảm được khối lượng mỡ khá lớn. Các bạn có thể đọc thêm cách giảm mỡ bụng với trà xanh mà chúng tôi đã tổng hợp trước đó.

Hải Hà (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Cách giảm mỡ bụng và hông bằng các bài tập thể dục tại nhà tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cách giảm mỡ bụng và hôngcác cách giảm mỡ bụng và hôngCách giảm mỡ bụng và hông bằng tập thể dụcCách giảm mỡ bụng và hôngcách giảm mỡ bụngcách giảm hông
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống