`

Cặp song sinh Trúc Nhi-Diệu Nhi tái khám, thích thú chơi đua xe cùng bác sĩ

Thứ sáu, 23/10/2020 | 15:36 GMT+7

Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã đến bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM) tái khám và chích ngừa sau 15 ngày tạm xuất viện về với gia đình.

Ngày 23/10, fanpage của BV Nhi đồng Thành phố chia sẻ những thông tin, hình ảnh mới nhất của Trúc Nhi - Diệu Nhi. Sau khi trở về nhà cùng bố mẹ, 2 chị em tiếp tục quay trở lại BV để tái khám và tiêm ngừa đúng mũi theo lịch.

"Hôm nay, 2 con ghé tái khám dinh dưỡng, BS.CK2 Dương Công Minh - Trưởng khoa Dinh dưỡng tiết chế và được BS Trần Minh Mẫn chỉ định tiêm ngừa đúng mũi theo lịch. Tình hình là 2 con đều ăn ngoan, ngủ giỏi, sức khoẻ lẫn tinh thần đều khởi sắc. Cứ ngỡ "rồi người thương cũng hoá người dưng"... ai dè 2 công chúa chích ngừa không khóc nhè, lại còn chơi đua xe vui vẻ, mừng hết cỡ khi gặp lại các bác sĩ nữa", BV Nhi đồng Thành phố chia sẻ.

Các bé đi tiểu bình thường, tiêu hóa ổn định. Bé đạt đúng quỹ đạo phát triển như một trẻ bình thường, cả về thể chất và tinh thần.

Cặp song Nhi chích ngừa không khóc, đặc biệt thích thú khi chơi đua xe và vui mừng khi gặp lại các y bác sĩ, điều dưỡng của BV Nhi đồng Thành phố.

Hai bé sẽ được về nhà khoảng một tháng, sau đó Diệu Nhi sẽ phẫu thuật đóng hậu môn tạm để dùng hậu môn thật. Còn Trúc Nhi cần nhiều thời gian hơn cho cuộc mổ tiếp theo.

Ảnh: FB Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

 Việt Hương

Bạn đang đọc bài viết Cặp song sinh Trúc Nhi-Diệu Nhi tái khám, thích thú chơi đua xe cùng bác sĩ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucsức khỏecặp song sinh dính liền
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống