`

Chàng trai béo nhất Trung Quốc đang nỗ lực giảm cân

Thứ bảy, 08/08/2015 | 09:47 GMT+7

(ĐSPL) – Chàng trai béo nhất Trung Quốc cho biết anh đang thực hiện chế độ ăn uống lành lạnh và tập luyện thể dục để giảm cân.

Trang Express đưa tin, Liang, 26 tuổi, chàng trai béo nhất Trung Quốc phải đến bệnh viện bằng xe tải bởi anh không thể ngồi vào xe cứu thương. Vì thế, Liang cho rằng như vậy là quá đủ và anh bắt tay vào một kế hoạch giảm cân trong 5 năm.

Giữ kỷ lục người béo nhất Trung Quốc với tôi không phải điều đáng tự hào mà là nỗi nhục nhã”, Liang nói.

Chàng trai quyết tâm Liang nỗ lực giảm cân. Ảnh: Express.

Được biết, Liang được ghi nhận kỷ lục người béo nhất Trung Quốc vào năm 2007 với cân nặng 220 kg.  Và giờ đây, Liang quyết định giảm cân bằng một chế độ ăn uống lành mạnh.

Chàng trai 26 tuổi nặng 220 kg. Ảnh: Express.

"Tôi tập trung vào một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để có thể đi lại bình thường", Liang nói thêm.

Liang chụp ảnh cũng con trai. Ảnh:chinadaily.

Kết quả, trong 5 năm thực hiện, anh đã giảm được hơn 80 kg. Hiện tại, anh nặng hơn 140 kg và rất khỏe mạnh.

Liang chia sẻ, anh thực hiện giảm cân từ từ để làn da không bị tàn phá mà có thời gian thích ứng và sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng như việc ăn kiêng nhanh chóng.

Liang vui vẻ chụp ảnh trên cân điện tử tại một bệnh viện ở TP Trùng Khánh, tây nam Trung QuốcẢnh: Express.

Liang cũng cho biết, lúc sinh ra anh nặng gần 5 kg và cân nặng cứ tiếp tục tăng từ đó. Lúc tròn 3 tháng tuổi, anh nặng 10 kg, 3 tuổi 30 kg, 8 tuổi 80 kg và 14 tuổi đã nặng 180 kg.

Anh từng được đưa tới một bệnh viện địa phương chữa trị miễn phí để theo dõi sự tiến bộ của y khoa, ghi dữ liệu. Các thông tin này sẽ giúp điều trị các bệnh nhân béo phì trong một đất nước đông dân mà vấn đề thừa cân đang gia tăng nhanh chóng như Trung Quốc.

Hiện tại, Liang vẫn nỗ lực giảm thêm cân. Trong tương lai, cân nặng còn giảm nữa và anh vô cùng hạnh phúc khi bản thân đã thay đổi quá nhiều.

PHƯƠNG HÀ (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]CApfIQ37Z2[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai béo nhất Trung Quốc đang nỗ lực giảm cân tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chàng traibéo nhấtbéo phìgiảm cânăn kiêngtập luyệnăn uống lành mạnh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống