`

Chàng trai xăm toàn bộ cơ thể màu xanh khiến mọi người lầm tưởng là Xì-trum

Thứ bảy, 25/04/2020 | 09:59 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Thanh niên Donnie Snyder đến từ Ontario (Canada) luôn là trung tâm của sự chú ý dù có đi tới bất cứ nơi nào.

Người đàn ông xăm toàn bộ cơ thể bằng màu xanh. - Ảnh: Instagram.

Trước đây, Donnie từng làm lái xe nâng hàng và cảm thấy không thoả mãn với cuộc sống của mình. Chàng trai này dày vò vì sự thiếu tự tin vào bản thân, tự giam mình và không ham muốn bất cứ điều gì. Nhưng mọi sự thay đổi đến từ những thứ mà không ai ngờ tới. Vào năm 2017, chị gái của Snyder đã sơn cho anh một phần chân thành màu xanh. Theo Daily Mail, thanh niên người Canada này rất thích sự biến đổi đó và không còn gì có thể ngăn cản được anh.

“Tôi tự giam mình trong vài năm… Tôi đã cố gắng chống lại nỗi sợ hãi và sự thiếu tự tin vào bản thân và từng cảm thấy vô cùng không hạnh phúc… Nhưng sau đó tôi quyết định không trốn tránh, phá tan cái vòng tròn giam cầm và biến cuộc sống này thật sự ý nghĩa đối với tôi”, Donnie Snyder chia sẻ.

Donnie chia sẻ hình ảnh trên Instagram. - Ảnh: Instagram.

Chàng trai đã quyết định rằng cần phải sống một cách vui vẻ, và tiếp tục xăm cho mình bằng cách sơn lên toàn bộ cơ thể một màu xanh. Quá trình này được Donnie chia sẻ trên Instagram, và anh đã nhận được nhiều kiểu bình luận khác nhau.

Có những người cảm thấy ấn tượng với ý tưởng của anh nhưng cũng có người cảm thấy phản cảm, chỉ trích. Theo lời thanh niên người Canada này, anh đã quen với những ánh mắt ngạc nhiên của những người qua đường, các câu hỏi lạ lùng và những câu nói đùa ác ý. Nhưng chủ yếu là sự ấn tượng, lời khen ngợi và tán dương.

“Thông thường mọi người đánh mất trí tưởng tượng”, Donnie Snyder cho biết.

Nơi ở của Donnie. - Ảnh: Instagram.

Nhưng có thứ mà Donnie thực sự khó chịu - đó là khi mọi người coi anh như một kẻ thất nghiệp và sống bằng tiền thuế của người dân. Chàng trai này cho biết rằng thực ra không phải như thế. Hiện nay anh đang làm nghề bán khuyên tai. Thanh niên thích xăm trổ này sống ở một nơi rất lạ thường - trong chiếc xe buýt được thiết kế lại nội thất.

Nam Hiếu (Theo Life.ru)
Bạn đang đọc bài viết Chàng trai xăm toàn bộ cơ thể màu xanh khiến mọi người lầm tưởng là Xì-trum tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xăm mìnhthiếu tự tinkhuyên tai
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống