`

Choáng với người đàn ông lấy 3 vợ, tất cả cam tâm cùng "nâng khăn sửa túi" cho chồng

Thứ năm, 25/03/2021 | 09:38 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đám cưới của người đàn ông 50 tuổi với 3 cô dâu gây xôn xao dư luận vì câu chuyện đằng sau đó.

Ở Uganda, một quốc gia thuộc vùng Đông Phi, hôn nhân đa thê vẫn được pháp luật công nhận và đó là lý do vì sao cư dân mạng được nhìn thấy đám cưới vô cùng hy hữu của người đàn ông tên Ssemanda (50 tuổi) và 3 người vợ.

Không đủ tiền để tổ chức 3 lễ cưới, ông Ssemanda đành gộp chung làm một.

Mặc dù hôn lễ của ông Ssemanda diễn ra vào cuối năm 2017 nhưng mới đây, đoạn video đám cưới mới được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của truyền thông.

Được biết, Ssemanda đã kết hôn với người vợ đầu tiên là bà Salmat Naluwugge (48 tuổi) từ 20 năm trước và họ có với nhau 5 mặt con.

Năm 2017, ông Ssemanda muốn cưới thêm 2 vợ nữa là Jameo Nakayiza (27 tuổi) và Mastulah (24 tuổi). Điều đặc biệt, 2 cô dâu này là chị em ruột.

Và để người vợ đầu tiên không cảm thấy chạnh lòng, ông Ssemanda quyết định cho 3 người vợ cùng mặc áo cô dâu và tổ chức lễ cưới tập thể.

Lý do khác khiến đám cưới này được tổ chức bởi ông không đủ tiền làm 3 đám cưới nên đành gộp chung làm một.

Trong ngày cưới, cả 3 người phụ nữ đều nở nụ cười rạng rỡ.

Cả 3 người vợ đều tình nguyện "nâng khăn sửa túi" cho người chồng 50 tuổi.

Bà Salmat Naluwugge bày tỏ cảm nghĩ: "Tôi cảm ơn chồng chúng tôi đã kết hôn với tất cả chúng tôi cùng một lúc. Đó là một dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ không phân biệt đối xử hoặc đứng về phía bất kỳ ai trong chúng tôi".

"Những người vợ của tôi không ghen ghét nhau. Họ sống tốt lắm, ai cũng có một căn nhà. Tôi sẽ làm việc siêng năng hơn nữa để chu cấp cho vợ", ông nói.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/choang-voi-nguoi-dan-ong-lay-3-vo-tat-ca-cam-tam-cung-nang-khan-sua-tui-cho-chong-a360352.html

Bạn đang đọc bài viết Choáng với người đàn ông lấy 3 vợ, tất cả cam tâm cùng "nâng khăn sửa túi" cho chồng tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gia đìnhlấy nhiều vợchuyện lạ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống