`

Cô gái kéo thành công xe điện 17 tấn lập kỷ lục mới

Thứ năm, 24/09/2015 | 16:55 GMT+7

(ĐSPL) – Kéo thành công một chiếc xe điện 17 tấn trong 5  mét, một cô gái người Nga đã lập kỷ lục mới về sức mạnh.

Tin tức từ Metro, Oksana Kosheleva, một nữ lực sĩ đến từ thành phố Siberia, Nga chỉ nặng 79 kg đã trở thành kỷ lục gia mới của đất nước này sau khi kéo thành công một chiếc xe điện nặng tới 17 tấn một đoạn đường dài năm mét.

Xem video:

[mecloud]EYCmzwhwQk[/mecloud]

Oksana cho biết cô sẽ không dừng lại ở đó khi cô đang đặt mục tiêu có thể kéo một chiếc máy bay 20 tấn để có được một vị trí trong Sách kỷ lục Guinness.

“Tôi đang chuẩn bị để kéo được chiếc máy bay, nhưng cuối cùng cũng chỉ kéo được một chiếc xe điện. Điều đó không phải là khó. Thời gian tới tôi sẽ cố gắng kéo được dài hơn nữa. Thậm chí sẽ cố gắng để có thể kéo được hai chiếc xe điện hoặc ba, hoặc bốn, "cô nói.

Chia sẻ về thử thách này, Oksana cho biết thêm: “Quan trọng nhất là quyết tâm của bạn. Bạn nên hiểu rõ xem bạn có yêu nó hay không. Nếu bạn không yêu nó, bạn sẽ không thành công trong thử thách này ".

MẠC NHIÊN (Theo Metro)

Xem thêm video:

[mecloud]uvp9bJZCRh[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cô gái kéo thành công xe điện 17 tấn lập kỷ lục mới tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cô gáixe điệnkỷ lụcnữ lực sĩThành Côngthử thách

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống