`

Cô gái khổng lồ có thể chết vì bạn trai chăm sóc quá kỹ

Thứ sáu, 08/05/2015 | 16:33 GMT+7

(ĐSPL) - Dù đã nặng tới 250 kg, cô nàng Angel Parrish gái vẫn ăn suốt ngày không biết chán và chính người yêu của cô lại là người tiếp tay vào tình trạng ngày càng tồi tệ này.

Bác sĩ khuyến cáo rằng: Cô gái khổng lồ này có thể bị chết nếu không hạn chế ăn uống. Bởi kích thước cơ thể quá lớn – cô nặng gần 250kg nên cô không thể tự làm bất cứ việc gì, mà tất cả đều phải nhờ vào sự chăm sóc liên tục của bạn trai, anh Donnie.

Angel Parrish rất ghét cơ thể mình và mô tả mình là một “con cá voi quá khổ”.

Cô gái quá khổ Angel Parrish.

Cô dành phần lớn thời gian trong ngày của mình ở trên giường và đợi bạn trai nấu rồi mang thức ăn lên. Giữa bữa ăn, bạn trai đẩy cô đi xung quanh trên một chiếc xe lăn.

Các bác sĩ cho rằng hành động chan chứa tình yêu của Donnie có thể giết chết cô lúc nào không hay. Angel cho biết: “Hàng ngày bạn trai nấu ăn và tôi uống hai chai soda mỗi ngày. Donnie làm tất cả các công việc mua sắm. Anh không bắt tôi ăn, nhưng nếu không phải thức ăn anh nấu, tôi sẽ không ăn.”

Cô cho biết thêm rằng: Cô không thể kiểm soát việc ăn uống khi nhắc tới thực phẩm bởi cô cảm thấy không vui. Cô phải ăn để cảm thấy tốt hơn và cô đã bị trói buộc vào chu kì đó.

Xem video cuộc sống hàng ngày của Angel:

[mecloud]VlkagdaWnA[/mecloud]

Cô đã từng mang thai ở tuổi 14 và cho cô con gái của mình làm con nuôi. Cô nói: "Tôi cảm thấy bị mất mát và tôi bắt đầu thoải mái ăn uống."

Angel gặp Donnie tám năm trước đây và bắt đầu tăng cân liên tục khi cô bắt đầu có con trai.

Cô chia sẻ: "Tôi cảm thấy như tôi đang giữ làm tù binh trong cơ thể của tôi, tôi ghét nó. Tôi có thể ăn uống thoải mái hoặc phải trả giá tất cả mọi thứ."

Bạn trai cô nói: “Angel không nhận ra một ngày cô ăn hết bao nhiêu, hấp thụ rất nhiều calo và không thể biết mình ăn bao nhiêu là đủ.”

Tiến sĩ Younan Nowzaradan khuyến cáo: Dịch vị của cô đã xuất hiện vấn đề. Cả hai đều cần phải thay đổi cách sống của họ. Đây không phải là cách sống lành mạnh. Bạn trai của Angel sẵn sàng chấp nhận cuộc sống của Angel xung quanh  một chiếc xe lăn bởi vì vậy cô không phải đi bộ, anh mang đến mọi thứ cô ấy ăn. Anh cho phép cô ấy không làm và cung cấp cho những thứ mà cô ấy cần.

Ông cũng cho bết thêm: Angel cần phải giảm cân để phẫu thuật dạ dày. Younan cũng cảnh báo Angel có thể sẽ không thể nhìn thấy con trai mình trưởng thành nếu cô không giảm cân.

THÙY NGUYỄN (Theo Mirror)

Bạn đang đọc bài viết Cô gái khổng lồ có thể chết vì bạn trai chăm sóc quá kỹ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khổng lồbạn traithức ănkhổng lồbạn traithức ăn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống