`

Con giả vờ đau đầu để nghỉ học, mẹ tức giận không tin cho đến khi phát hiện ra sự thật

Thứ năm, 20/07/2017 | 15:06 GMT+7

Để được nghỉ học, một bạn nhỏ đã giả vờ đau đầu. Mẹ bạn nhỏ đã không tin và đưa ra yêu cầu đi khám bác sĩ. Tại đây, bà mẹ thật sự sốc khi biết sự thật.

Câu chuyện này được một cư dân mạng ở Nhật chia sẻ. Theo đó, người này cho biết, lúc còn nhỏ vì muốn trốn học nên đã giả ốm. Bạn nhỏ nói với mẹ rằng mình bị đau đầu nên không muốn đến lớp.

Người mẹ lúc đó đã không tin và đưa ra yêu cầu sẽ nghỉ học để đến bác sĩ khám. Nếu như bác sĩ khám mà không bị gì thì mẹ bạn nhỏ sẽ cấm bạn ăn vặt một tháng, kèm theo đó là chịu hình phạt quét dọn nhà vệ sinh. Bạn nhỏ này đã đồng ý.

Ảnh minh họa

Khi đến bác sĩ, bạn nhỏ ra sức làm ra vẻ đau đầu như búa bổ, bác sĩ thấy thế liền cho chụp X quang. Một lúc sau họ thông báo cần phải chuyển bạn nhỏ đến bệnh viện lớn hơn để phẫu thuật.

Người mẹ không hiểu chuyện gì đang xảy ra cho đến khi được các bác sĩ thông báo, trong đầu bạn nhỏ có một khối u to bằng nắm tay, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Ca phẫu thuật sau đó được tiến hành và đứa bé đã thoát khỏi nguy hiểm. Người mẹ sau đó đã rất ân hận vì nghi ngờ đứa con của mình. Tuy nhiên, sự thật là lúc đầu bạn nhỏ này đã nói dối mẹ để được nghỉ học, không ngờ cuối cùng tìm ra căn bệnh nguy hiểm.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Con giả vờ đau đầu để nghỉ học, mẹ tức giận không tin cho đến khi phát hiện ra sự thật tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
căn bệnh nguy hiểmu nãođau đầu
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống