`

Cụt hết tứ chi, cô gái trẻ vẫn trở thành beauty blogger nổi tiếng

Thứ sáu, 09/08/2019 | 13:09 GMT+7

Sự kiện:

Thế giới 24h

Bị cụt cả tay và chân từ nhỏ nhưng Danielle Bailey (21 tuổi) vẫn thường xuyên đăng tải những video hướng dẫn make up lên mạng và thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Video dạy trang điểm mới nhất của cô đã thu hút hơn 50.000 lượt xem chỉ sau vài ngày.

Trong một livestream, nữ beauty blogger chia sẻ cô đã trải qua cuộc phẫu thuật cắt tứ chi khi mới 4 tuổi vì căn bệnh nhiễm trùng. Dù vậy, Danielle vẫn luôn cố gắng sống lạc quan nhất có thể. Cô còn theo học khóa làm đẹp tại một trường đại học và mong muốn trở thành một chuyên viên trang điểm để có thể truyền cảm hứng và giúp đỡ những người khuyết tật giống cô.

“Tôi muốn thử thách bản thân, trải nghiệm những điều mới mẻ để bước khỏi vùng an toàn. Tôi yêu make up và hy vọng có thể trở thành một chuyên viên trang điểm.

Việc chia sẻ hình ảnh của bản thân lên mạng giúp tôi tự tin và được mọi người quan tâm. Nhiều người khuyết tật gửi tin nhắn cảm ơn vì tôi đã giúp họ tin vào bản thân hơn”, Danielle chia sẻ.

Trở thành beauty blogger nổi tiếng trên mạng, Danielle Bailey muốn chứng minh cho mọi người biết rằng người khuyết tật vẫn có thể làm được nhiều việc.

Hiện tại, nữ blogger thường đến các trường học và chia sẻ với học sinh về những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống.

“Tôi nghĩ chúng ta cần giáo dục trẻ em rằng khác biệt cũng là một điều tốt và mỗi người đều cần khác biệt theo cách riêng của họ”, 9X nói.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cụt hết tứ chi, cô gái trẻ vẫn trở thành beauty blogger nổi tiếng tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
beauty bloggertrang điểmcụt tứ chikhuyết tật
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống