`

Đang đợi vợ đẻ, chồng bị bác sĩ lôi nhầm vào phòng phẫu thuật "vùng kín"

Thứ bảy, 13/08/2016 | 09:30 GMT+7

Những câu chuyện lạ đời thường xảy ra ở Trung Quốc. Thế nhưng, trường hợp người chồng vô tình bị phẫu thuật cắt trĩ trong khi chờ vợ đẻ như dưới đây thì quả thực là độc nhất vô nhị.

Vào ngày thứ Hai vừa qua (8/8), anh Wang đã vô cùng hồi hộp, lo lắng khi đứng ngoài phòng hộ sinh chờ vợ đẻ tại bệnh viện Shenyang Hunnan Xinqu. Trong lúc Wang còn đang nóng lòng, thì các bác sĩ tại bệnh viện đã lớn tiếng gọi tên và yêu cầu anh đi theo họ.

Những tưởng được đưa vào phòng vợ đang lâm bồn, Wang không hề lăn tăn, liền nhanh chân chạy theo bác sĩ.

Anh Wang đau khổ nằm trên giường bệnh.

Vào phòng phẫu thuật, bác sĩ yêu cầu Wang cởi quần và nằm lên bàn mổ. Thấy lạ, Wang bèn nhanh trí hỏi bác sĩ tại sao phải làm thế. Tuy nhiên, anh chỉ nhận được câu trả lời lạnh lùng "Cứ làm theo những gì chúng tôi nói". Sau đó, các bác sĩ nhanh chóng gây mê và tiến hành... cắt trĩ cho người cha 29 tuổi này.

Tỉnh dậy trong sự đau đớn, Wang kể lại "Tôi không hề biết rằng mình phải phẫu thuật cắt trĩ. Khi nằm trên bàn mổ, tôi đã nghe thấy tiếng khóc của con. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, chỉ muốn ôm lấy con. Nhưng tôi không thể cử động được bởi tôi cảm thấy rất đau".

Hiện, không rõ liệu bệnh nhân bị trĩ có cùng tên với anh Wang trong trường hợp trên đã được tiến hành phẫu thuật hay chưa. Chỉ biết rằng sau nhầm lẫn ngớ ngẩn, bệnh viện đã phải bồi thường 5.000 tệ (khoảng 16 triệu đồng) cho Wang, dù rằng, 2 bên vẫn đang tranh cãi qua lại không ngừng.

 Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]bZnwL4JWwe[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đang đợi vợ đẻ, chồng bị bác sĩ lôi nhầm vào phòng phẫu thuật "vùng kín" tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
kết quả Dinamo Zagreb vs JuventuschồngBác Sĩphẫu thuậttrĩ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống