`

Điều tra nhóm học sinh trộn nước tiểu, dịch lạ vào bánh rồi cho giáo viên ăn

Thứ hai, 22/07/2019 | 08:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Một nhóm học sinh ở Mỹ đã bị cáo buộc trộn dịch lạ và nước tiểu vào nguyên liệu làm bánh rồi để cho các giáo viên ăn.

Nhóm học sinh tại trường trung học Hyatts, Mỹ bị cáo buộc trộn nước tiểu, chất dịch vào bánh cho học sinh ăn. Ảnh minh họa.

Sự việc xảy ra tại  lớp học Kinh tế gia đình của trường trung học Hyatts, Powell, bang Ohio, Mỹ vào ngày 16/5 vừa qua, theo tờ ABC.

Cụ thể, các em học sinh tham gia vào cuộc thi nấu ăn, khi một nhóm học sinh trong đó đã nảy sinh ý định phục vụ các giáo viên món bánh kếp, nhưng là bánh kếp có trộn chất dịch cơ thể và nước tiểu.

Ngày 21/5, theo đài NBC News, tổng cộng đã có 8 học sinh của trường trung học cơ sở Olentangy Hyatts, hầu hết 14 tuổi, đã bị cảnh sát thẩm vấn vì nghi ngờ có liên quan đến vụ việc.

Trong số các giám khảo có 5 người đã nếm phải các món ăn mà theo điều tra của cảnh sát nghi ngờ có trộn chất dịch cơ thể và nước tiểu.

Được biết sự việc bị phát giác khi một đoạn clip ghi lại quá trình “nấu ăn” này lan truyền rộng rãi trong trường. Sau đó, các mẫu thử cũng được thu thập để gửi đến phòng thí nghiệm để xác định xem các chất dịch cơ thể có thực sự ở trong bánh kếp của giáo viên hay không.

"Sự an toàn của học sinh và giáo viên cần được đặt lên hàng đầu" - lực lượng chức năng cho biết.

Hiện vẫn chưa rõ số học sinh tham gia vào vụ việc này, cũng như số giáo viên đã ăn phải những chiếc bánh kếp được thêm dung dịch lạ kia. Nếu kết quả từ phòng thí nghiệm cho thấy món bánh dương tính với nước tiểu và chất dịch cơ thể, nhóm học sinh sẽ bị kết tội tấn công có chủ đích, và nhiều khả năng sẽ bị nhà trường đuổi học.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điều tra nhóm học sinh trộn nước tiểu, dịch lạ vào bánh rồi cho giáo viên ăn tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chất dịch cơ thểtrộn chất dịch vào bánhtrộn nước tiểu vào bánhMỹ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống