`

Em bé mới sinh có vẻ ngoài của "người ngoài hành tinh"

Thứ sáu, 22/09/2017 | 08:57 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một cậu bé mới chào đời đã bị dị dạng nghiêm trọng trên khuôn mặt và bị dân làng chế nhạo là "người ngoài hành tinh".

Đứa trẻ này do cặp đôi Karishma và Arshad sống ở Aligarh, thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, sinh ra và hiện còn chưa có tên gọi.

Cậu bé mới chào đời, chưa được đặt tên và khá khỏe mạnh.

Được coi như cú sốc nặng với cha mẹ mình, em bé sinh ra mà không có tai, mũi, còn đôi mắt thì nhô ra từ hốc mắt trông rất đáng sợ.

Anh Karishma nói: "Mắt nó đỏ và lồi ra rất to trông lúc nào cũng như đang nhìn chằm chằm vào người đối diện, mũi thì phẳng dẹt lại còn không có tai.

Tôi đã đi làm muộn ca đêm và đến 4 giờ sáng, thì con tôi chào đời. Tôi rất vui thế nhưng đã không thể tin nổi khi nhìn thấy mặt con mình. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một đứa trẻ tương tự như thế này trước đây."

Các bác sĩ cho hay nhịp thở của cháu bé bình thường, chân tay khỏe mạnh.

Kể từ khi đứa bé ra đời, dân làng đã tò mò kéo nhau tới để nhìn xem nó.

Ông Arshad, một hoạ sĩ, đã nói rằng sự dị dạng của đứa bé này do ý Trời, đồng thời lạc quan rằng ông có thể giúp đứa trẻ sống một cuộc sống tốt đẹp cho đến khi ông còn có thể.

"Trời đã ban cậu bé này cho chúng tôi," - Arshad nói - "Chúng tôi sẽ không từ bỏ cháu bé. Chúng tôi sẽ chăm sóc cho cậu bé đến tận cuối đời."

Cha mẹ của cháu bé hy vọng rằng con mình sẽ có một cuộc sống dài lâu và khỏe mạnh.

Được biết cháu bé cân nặng 2,3kg và có đôi chân khỏe mạnh. Các bác sĩ cho biết cậu bé thở tốt và sẽ sống sót.

Hai vợ chồng Arshad và Karishma, đã có một cô con gái hai tuổi. Giờ họ đang hy vọng sẽ một phép màu xuất hiện để con trai mình có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh.

Theo Metro

Bạn đang đọc bài viết Em bé mới sinh có vẻ ngoài của "người ngoài hành tinh" tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người ngoài hành tinhsơ sinhquái thaidị dạngbẩm sinhấn độ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống