`

Hà Nội: Mỹ phẩm Korena tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Thứ tư, 13/03/2019 | 14:41 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Công ty TNHH Korena Cosmetics với thương hiệu mỹ phẩm Korena tìm kiếm nhân tài tại vị trí nhân viên kinh doanh để đáp ứng quy mô phát triển của doanh nghiệp.

Ngay từ ngày đầu thành lập Korena luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Tên tuổi và uy tín của Korena không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của công ty.

Bạn được gì khi ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh tại Korena Cosmetics??

- Cơ hội việc làm

- Môi trường năng động, chuyên nghiệp

- Thu nhập và đãi ngộ xứng đáng

- Lộ trình thăng tiến rõ ràng

- Công việc rõ ràng, được dẫn dắt từ những quản lý có kinh nghiệm thị trường

- Tham gia các chương trình, sự kiện lớn của ngành mỹ phẩm

Bạn phải làm gì để trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc

- Trước khi chăm sóc khách hàng và tư vấn cho họ về sản phẩm, bạn cần trải qua khoá huấn luyện riêng cho ngành mỹ phẩm

- Khi bạn đã tốt nghiệp khoá huấn luyện của chúng tôi, bạn hoàn toàn tự tin để tư vấn về sản phẩm và các chính sách của công ty nhằm khai thác tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng

- Bạn cần chăm chỉ và kiên trì thuyết phục khách hàng, ngoài ra học hỏi đồng nghiệp nếu họ có sáng kiến hay để áp dụng với các sản phẩm đặc biệt.

- Bạn cần tuân thủ nội quy, quy định, giờ giấc để đạt các mức thưởng và đánh giá xếp loại tăng lương định kỳ, thưởng danh hiệu cuối năm

- Cái chúng tôi cần ở bạn là thái độ làm việc tích cực, để chúng tôi đánh giá được bạn là nhân sự có đóng góp và mong muốn phát triển bản thân.

Nếu bạn muốn hỏi về phân khúc thị trường thì Korena xin trả lời

- Đối tượng khách hàng của chúng tôi là những người yêu thích dòng dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, các nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm trên toàn quốc.

- Phân khúc khách hàng của chúng tôi là trung cao cấp, chúng tôi muốn xây dựng đội ngũ kinh doanh làm nòng cốt cho sự phát triển của từng nhãn hàng.

Để thăng tiến và gắn bó lâu dài thì bạn cần

- Bạn hãy đưa mục tiêu bản thân rõ ràng

- Bạn hãy làm việc nghiêm túc

- Bạn hãy cứ cống hiến và cố gắng

- Bạn hãy để cho mọi người biết bạn đang làm gì bằng việc tuân thủ các quy định cơ bản, bằng việc bạn mang lại hiệu quả công việc ở các góc độ khác nhau

- Bạn hãy coi Korena là một gia đình vì chúng tôi mong muốn bạn đồng hành trên con đường phát triển của ngành mỹ phẩm

Bạn muốn làm việc một môi trường năng động, được trực tiếp tham gia các sự kiện lớn của ngành mỹ phẩm.

- Hãy gia nhập Korena để được làm việc trong một môi trường trẻ hoá, chúng tôi chào đón các bạn ngay cả khi các bạn còn yếu về kinh nghiệm, kỹ năng bởi vì chúng tôi sẽ tập huấn và định hướng lại mục tiêu cho các bạn.

- Nhân sự tại Korena hoàn thành mục tiêu công việc, bạn được khen ngợi, vinh danh, được thưởng, được tăng lương xứng đáng.

Vì tất cả điều trên, hãy gia nhập đội ngũ nhân sự kinh doanh Korena.

 Liên hệ trực tiếp :

Ms Quỳnh – Phụ trách tuyển dụng

Email: nguyenquynh@korena.vn

Website: http://korena.vn

Fanpage: http://facebook.com/korena.vn  

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng ĐSPL trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

Phương Hằng.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Mỹ phẩm Korena tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mỹ phẩm korenatuyển dụngnhân viên kinh doanh
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống