`

Hé lộ bí quyết sống lâu của cụ bà 104 tuổi

Thứ bảy, 11/02/2017 | 15:00 GMT+7

Sự kiện:

Y tế sức khỏe

Một cụ bà năm nay đã 104 tuổi, cho biết bí quyết sống lâu trăm tuổi của cụ là mỗi ngày ăn một thanh socola.

Cụ Jessie Prentice hiện đã người có 9 người cháu lớn tuổi, cụ vẫn tự mình lái xe cho đến khi 94 tuổi mới thôi. Bốn năm trước, cụ mới chuyển vào sống trong nhà dưỡng lão.

Cụ Jessie Prentice năm nay đã 104 tuổi.

Cần phải cảm ơn Jessie rất nhiều bởi cụ đã chứng minh được điều mà mọi người đã nghi ngờ từ lâu mặc cho những bằng chứng khoa học áp đảo cho rằng không đúng.

Là một người truyền thống, cụ thường mua loại socola thanh của Dairy Milk. Một nguyên nhân nữa cho tuổi thọ có lẽ là cụ chưa bao giờ hút thuốc lá.

Bí quyết sống thọ của cụ là ăn socola mỗi ngày.

Chị dâu của Jessi, bà Brenda Prentice, người đã đến thăm nhân ngày sinh nhật của cụ cho hay: “Cô ấy luôn sống rất tích cực, luôn quan tâm đến mọi người và rất yêu thương các con mình.”

Năm 1937, cụ Jessie kết hôn với ông George Prentice, một sĩ quan hải quan kiêm nhân viên thuế vụ. Hai người gặp nhau tại sân thi đấu quần vợt.

Sau đó, họ đã chuyển tới Devon để hoàn thành giấc mơ muốn sống gần biển của mình.

Hiện bà Jessie đã góa chồng và chuyển đến sống ở khu dân cư Goldens Sands, tại Westward Ho.

Cụ vừa đón chào sinh nhật lần thứ 104 cùng với các con cháu và người thân trong gia đình mình vưới một chiếc bánh kem socola rất lớn.

Theo Metro

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ bí quyết sống lâu của cụ bà 104 tuổi tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bí quyếttuổi thọsocolacụ bà 104 tuổi
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống