`

"Hoa mắt chóng mặt" ngắm hồ bơi "người chồng chất lên người"

Thứ ba, 16/08/2016 | 14:30 GMT+7

(ĐSPL) - Hình như người Trung Quốc đang cố gắng giành chức quán quân về bơi lội tại Thế vận hội Olympic mùa hè ở Tokyo năm 2020.

Hãy xem video về cảnh hàng ngàn người cùng bơi lội với nhau:

[mecloud]J9bTyZyypu[/mecloud]

Có vẻ như những tên tuổi VĐV bơi lội thành công tại Olympic 2016 như Fu Yuanhui, Ning Zetao và Sun Yang đã gợi cảm hứng cho người Trung Quốc đổ xô tới các bể bơi. Hy vọng với lượng người yêu bơi lội như thế này, Trung Quốc sẽ là nước quán quân về bơi lội ở Olympic mùa hè Tokyo 2020.

Bạn có lẽ đã nhận ra hình ảnh hồ bơi đặc biệt được đăng trên mạng xã hội từ năm 2011. Bể bơi nước mặn này được mệnh danh là "Biển Chết của Trung Quốc", do hàm lượng muối của nó tương tự với Biển Chết. Nước của hồ bơi là do một suối nước nóng, phun ra từ một hồ nước ngầm đã được hình thành từ 150 triệu năm trước đây, chảy vào. Một số dữ liệu cho thấy rằng một giờ bơi lội trong hồ bơi này có thể mang lại tác dụng tương tự như giấc ngủ 8 giờ liền.

Do vậy, cùng với cảnh báo màu da cam cho hiện tượng nắng nóng tại các tỉnh phía Đông của Đài quan sát khí tượng Tứ Xuyên, thì bể bơi đúng là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người. Nhưng nếu trên 6 000 người cùng nhảy xuống bể bơi như thế này thì liệu có thật là giải pháp tốt? Người ta dự kiến là con số này còn có thể lên đến 10 000 người…!

Hãy cố gắng nhận ra người quen của bạn trong số này.

MINH MINH (theo Shanghaiist)
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]Nnu6Zdxecs[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết "Hoa mắt chóng mặt" ngắm hồ bơi "người chồng chất lên người" tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bể bơiOlympicđông đúctrung quốcBiển Chết

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống