`

Không còn đau ngực do bệnh cầu cơ tim, tôi được trở về với đam mê của mình!

Thứ hai, 23/03/2020 | 13:00 GMT+7

Ông Nguyễn Văn Rỡ Thôn Lương Xá, Xã Lương Điền, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương có một đam mê, ông gọi đó là “thú vui đàn ca sáo nhị”. Tưởng thú vui sẽ “đứt” nửa chừng vì căn bệnh cầu cơ tim (cầu cơ mạch vành) với những cơn đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, nhưng rồi may mắn tìm đúng cách chữa, ông thoát khỏi những cơn đau ngực, khó thở, lấy lại được sức khỏe và tiếp tục được trở về với đam mê đàn hát của mình!

Bác Rỡ chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh cầu cơ tim hiệu quả của mình

Phải bỏ thổi sáo, chơi đàn vì những cơn đau buốt ngực

“Nhịp tim không ổn định, thỉnh thoảng nhói đau lồng ngực bên trái thì mình cứ nghĩ nó là bệnh thần kinh tim hay là rối loạn thần kinh tim thôi chứ không đi khám” - đó là câu chuyện từ cách đây hơn 2 năm. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu các biểu hiện vẫn chỉ như thế, nếu không có một ngày….ngày mà có lẽ ông không bao giờ quên được.

Cách đây hơn 8 tháng, ông đối mặt với những cơn đau đau dữ dội: “Tôi thật sự chưa bao giờ có cảm giác đau tim như thế. Đau buốt khó thở, đau như vỡ lồng ngực, không thể chịu được, như có bàn tay ai đó cầm và bóp chặt trái tim mình lại. Tôi phải cố gắng để thở theo nhịp bóp của quả tim để mà sống, tồn tại, tưởng chết trên tay vợ”. Lần đó, ông phải đi cấp cứu ở bệnh viện Bạch Mai. Chiếu chụp xong, thì được kết luận bệnh cầu cơ mạch vành.

Cũng từ đó, ông không thể tiếp tục đam mê của mình, bỏ hẳn đàn ca sáo nhị vì chẳng còn hơi sức đâu mà thổi sáo, chơi đàn nữa. Việc nhà cửa, đồng áng cũng dành tất lại cho vợ con.

Tim ổn định, tôi được trở về với thú vui đàn ca sáo nhị!

Hết những cơn đau buốt ngực, ông Rỡ lại được thỏa sức thổi sáo, chơi đàn như xưa

Từ bệnh viện trở về, ông bắt đầu mầy mò tìm đọc trên mạng, xem trên youtube và biết đến thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang. Càng tìm hiểu, ông càng tin tưởng vì thấy chia sẻ của nhiều người sử dụng, thấy Ích Tâm Khang còn được giáo sư Phạm Gia Khải - chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao.

Quả thật, chỉ sau khoảng 15 ngày sử dụng, ông đã thấy tình hình của mình cải thiện hẳn. Những cơn đau ngực giảm dần. Ông lại một lần nữa, mang sản phẩm hỏi tư vấn bác sỹ khi đi khám lại. Được bác sỹ động viên uống tiếp, kể từ đó ông kiên trì sử dụng. Sau 8 tháng kết hợp Ích Tâm Khang với thuốc điều trị, các cơn đau ngực đã biến mất, cùng lắm khi trái gió trở trời nó phảng phất một chút chứ không rầm rộ như trước kia. Ông nay đã có thể chơi đàn, thổi sáo, làm vườn, chạy bộ, lái máy cày,  máy gặt, phụ giúp vợ con việc đồng áng! 

“Sức khỏe của tôi đã trở lại 80 - 90% so với hồi chưa bị bệnh. Mừng nhất là kết quả khám lại cách đây 4,5 hôm, tim tôi đã ổn định, các chỉ số rất tốt. Tôi rất yên tâm. Đỡ khổ vì những cơn đau là sung sướng nhất.” - ông cho biết.

Kim Chi
0983.103.844 - 0964.781.912
Ghi theo lời kể của ông Rỡ

Thông tin thêm cho quý độc giả

Với hơn 11 năm có mặt trên thị trường, TPBVSK Ích Tâm Khang, với công dụng  - hỗ trợ tăng cường chức năng tim, đã nhận được sự  tín nhiệm và những phản hồi tích cực của hàng ngàn người bệnh tim mạch, bởi hiệu quả giúp làm giảm đáng kể các triệu chứng mệt mỏi, khó thở, đau tim, đau thắt ngực. Năm 2014, hiệu quả của TPCN Ích Tâm Khang được bạn bè quốc tế biết đến khi được Tạp chí Khoa học Toàn cầu Canada đăng tải. Đây là bằng chứng khách quan nhất về lợi ích của TPCN Ích Tâm Khang với người mắc tim mạch, suy tim. Không chỉ là giảm khó thở, đau tức ngực, đau tim mà Ích Tâm Khang còn giúp giảm cholesterol máu, giảm tần suất nhập viện do suy tim tiến triển.

-         Xem chi tiết kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang Tại Đây.

-         Xem thêm trải nghiệm của nhiều người bệnh tim mạch khác dùng Ích Tâm Khang: Tại Đây

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn đang đọc bài viết Không còn đau ngực do bệnh cầu cơ tim, tôi được trở về với đam mê của mình! tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Ích Tâm Khang
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống