`

Kinh dị gắp con giòi 2cm làm tổ trên môi

Thứ tư, 19/08/2015 | 11:29 GMT+7

Thông thường, những trường hợp bị giòi làm tổ trong miệng như của cô gái này là rất hiếm gặp trong y học.

Mới đây, đoạn clip kéo dài khoảng 1 phút rưỡi quay lại quá trình phẫu thuật gắp bỏ một con giòi đào hang làm tổ trên môi của một cô gái đã khiến người xem không khỏi rùng mình sợ hãi. Được biết, đoạn clip này thực chất đã xuất hiện trên trang chia sẻ video Youtube từ tháng 3 năm nay nhưng cho tới gần đây, nó mới được chú ý tới sau khi "khai quật" lại một lần nữa.

Xem thêm video:

[mecloud]nByrgB8USG[/mecloud]

Tới gặp bác sĩ trong tình trạng môi trên sưng to như quả nho nhưng cô gái vẫn không hề hay biết tới sự xuất hiện của "vị khách không mời". Dường như, con giòi đã bị mắc kẹt phía trong môi của cô gái nên phải rất khó khăn, bác sĩ mới dùng nhíp để gắp bỏ được nó ra.

Cuối cùng, sau hơn 1 phút, bác sĩ cũng đã "tổng khứ" được con giòi sống dài khoảng 2,5cm ra khỏi môi của cô gái. Tuy nhiên, ngoại trừ đoạn clip ra, danh tính cũng như hồ sơ chi tiết về bệnh tình của cô đều không được bác sĩ tiết lộ.

Bác sĩ phải xoáy tròn mới lôi được con giòi ra.

Dựa vào các triệu chứng, có thể phỏng đoán cô gái này đã bị mắc nhiễm ký sinh trùng miệng, một căn bệnh hiếm khiến các mô thịt ở miệng hoặc mũi của người bệnh bị ấu trùng ruồi xâm nhập và làm tổ ở đó. Những người bị thương ở mặt có khả năng mắc căn bệnh này cao. Ngoài ra, bệnh cũng xuất hiện phổ biến ở vùng khí hậu ấm.

Theo Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Kinh dị gắp con giòi 2cm làm tổ trên môi tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phẫu thuậtcon giòiKý sinh trùnglàm tổcô gáihiếm gặp

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống