`

Kinh hãi chàng trai nuốt hàng chục thanh kim loại sắc nhọn vào bụng

Thứ năm, 18/07/2019 | 21:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Một người đàn ông 30 tuổi tại Ấn Độ, được bác sĩ lấy ra khỏi bụng 33 vật thể, trong đó có dao, lưỡi lam, tuốc nơ vít...

Ngày 14/7, anh Yogesh Thakur, ở thành phố Chhatarpurn, miền trung Ấn Độ, đã nhập viện sau khi bị đau bụng dữ dội. Các bác sĩ đã rất kinh ngạc khi kết quả siêu âm cho thấy có rất nhiều vật thể như dao, tuốc nơ vít, lưỡi lam, các đồ nhựa trong bụng của anh. 

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho Thakur và lấy ra 33 vật thể. Bác sĩ MNS Khare cho biết ca phẫu thuật khá khó khăn vì bệnh nhân bị huyết áp cao. Các bác sĩ cho hay Thakur mắc acuphagia, một chứng rối loạn khiến bệnh nhân thích ăn những vật kim loại, sắc nhọn hoặc những vật thể không tiêu hóa được.

Số vật thể kim loại được các bác sĩ lấy ra từ bụng anh Yogesh Thakur. Ảnh: Newslions

Anh Thakur, một nông dân bán thời gian, đang hồi phục, sẽ được xuất viện sau 5 ngày nữa và được hỗ trợ điều trị về tâm thần. Theo mẹ của anh, bà Kusma, con trai "ăn mọi thứ" và từ bé đã có những hành vi bất thường nhưng bà nghĩ rằng chúng sẽ biến mất khi anh lớn lên.

Hội chứng rối loạn ăn uống mà Thakur mắc phải không phổ biến nhưng được cho là xảy ra nhiều hơn ở các nước đang phát triển.

Theo Hiệp hội Rối loạn Ăn uống Quốc gia, chứng Acuphagia ít được biết đến nhưng nó được cho là phổ biến hơn ở các nước đang phát triển.

Các bác sĩ ở bang Gujarat, Ấn Độ, cho biết năm ngoái cũng tìm thấy khoảng 1,3 kg kim loại gồm bu lông và đồ trang sức trong bụng của một phụ nữ mắc chứng rối loạn ăn uống.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kinh hãi chàng trai nuốt hàng chục thanh kim loại sắc nhọn vào bụng tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
đó daolưỡi lamtuốc nơ vítẤn Độ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống