`

Kinh hoàng người đàn ông "mang thai" khối u 15kg suốt 10 năm

Thứ ba, 26/04/2016 | 10:30 GMT+7

(ĐSPL) – Một người đàn ông Trung Quốc đã phải chung sống cùng với khối u nặng hơn 15kg trong suốt 10 năm vì nhà quá nghèo không thể phẫu thuật.

Khối u khổng lồ của anh Trương nặng tới 15kg.

Anh Trương Trần (33 tuổi) ở Lạc Sơn, Tứ Xuyên, Trung Quốc phát hiện khối u trong dạ dày từ năm 2006 sau một thời gian dài đau bụng triền miên. Do hoàn cảnh khó khăn và tin tưởng vào phương thuốc cổ truyền nên anh Trương đã không đến bệnh viện phẫu thuật.

Thế nhưng, sau 10 năm điều trị bằng thảo mộc, khối u ở bụng anh Trương không những không teo lại mà còn phát triển nhanh chóng khiến bụng anh phình to như người mang thai.

Khối u nặng tới 15kg, chèn ép các cơ quan nội tạng và ổ ruột gây ảnh hưởng tới tính mạng.

Anh Trương cho biết mình đã từng đến nhiều bệnh viện nhưng đều bị từ chối: “Tôi cứ nghĩ rằng đó là khối u lành tính, sẽ không có nguy hiểm gì nên mới điều trị bằng thuốc cổ truyền."

"Khối u ngày càng lớn, tôi sợ một ngày nào đó nó sẽ nổ tung nên quyết định đến bệnh viện. Lúc đó, tôi đã đi nhiều bệnh viện nhưng họ đều từ chối phẫu thuật cho tôi. Bác sĩ nói rằng khối u quá lớn nên tỷ lệ phẫu thuật thành công là rất thấp. Vì thế tôi lại phải trở về”, anh Trương buồn bã chia sẻ.

Ca phẫu thuật thành công giúp anh Trương thay đổi cuộc sống.

Cuối cùng anh Trương cũng được phẫu thuật loại bỏ khối u tại bệnh viện Quân sự ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Ca phẫu thuật vô cùng phức tạp kéo dài 6 giờ đồng hồ với sự hỗ trợ của các tiến sĩ ở 3 khoa lâm sàng trong bệnh viện. “Vì khối u đã chèn ép cơ quan nội tạng trong thời gian dài nên anh Trương cần phải được điều trị đặc biệt sau khi phẫu thuật”, tiến sĩ Ruiwu, trưởng khoa phẫu thuật cho biết.

Ca phẫu thuật thành công loại bỏ được khối u nặng 15kg mà anh đã phải mang hơn chục năm. Anh Trương vô cùng hạnh phúc và bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến bệnh viện đã cứu giúp anh.

NGUYỄN MỴ (Theo Daily Mail)

Xem thêm video:

[mecloud]JJ7Yjuxuhf[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng người đàn ông "mang thai" khối u 15kg suốt 10 năm tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đàn ôngkhối uu lành tínhđàn ôngmang thaikhối u khổng lồthời tiết ngày mai 5/8dự báo thời tiết 5/8

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống