`

Kinh hoàng phát hiện kim tiêm trong miếng thịt lợn luộc

Thứ sáu, 24/04/2015 | 07:21 GMT+7

Một sinh viên trường Đại học Thương mại Hà Nội đã tá hỏa khi phát hiện thấy nửa chiếc kim tiêm trong miếng thịt mua ngoài chợ phía sau trường.
Theo đó, chiều qua, nữ sinh này mua một miếng thịt lợn sống ở một cửa hàng thịt trong chợ phía sau trường.
Sau khi làm sạch và luộc chín, cô bổ đôi miếng thịt thì đụng vào một nửa chiếc kim tiêm với đầu nhọn trông y như một cái ngòi bút đang nằm nguyên bên trong.
Kinh hoàng phát hiện kim tiêm trong miếng thịt lợn luộc - Ảnh 1

Hình ảnh chiếc kim tiêm được nữ sinh viên đăng trên facebook cá nhân.

Theo phán đoán, đây có thể là một phần của chiếc kim tiêm bị gãy sâu ở phía trong thân lợn khi lợn bị ai đó tiêm vào.
"Miếng thịt khi mua về có màu hơi nhạt, không có mùi. Tuy nhiên khi luộc chín thì thịt nhão nhoét hết cả ra chứ không săn chắc như thường thấy", - nữ sinh viên cho biết.
Nữ sinh viên đã chụp ảnh lại chiếc kim tiêm và đăng tải trên facebook cá nhân. Cô bình luận: "Không ăn thì chết đói mà ăn vào thì chết khiếp". Miếng thịt đã bị vứt đi.
Quả thật, câu chuyện trên khiến ai nghe qua cũng rùng mình. Chưa rõ vì sao và trong tình huống nào một phần chiếc kim tiêm lại nằm trong nguyên một miếng thịt lợn, cũng như nguồn gốc mẻ thịt tại cửa hàng thịt kia từ đâu ra nhưng nó đã khiến cho nỗi lo sợ về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lại tăng thêm.
Theo Gia đình & Xã hội
Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng phát hiện kim tiêm trong miếng thịt lợn luộc tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thịt lợn luộckim tiêmthịt lợnan toàn thực phẩmvệ sinh thực phẩmkim tiêmkim tiêm trong thịt

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống