`

Đi khám phát hiện bóng đèn nằm gọn trong bụng 11 năm không vỡ

Thứ ba, 04/04/2017 | 13:30 GMT+7

Sự kiện:

Y tế sức khỏe

Các bác sĩ đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện ra chiếc bóng đèn nằm trong dạ dày của bệnh nhân mà không hề bị vỡ.

Khi đang trong quá trình giải phẫu, các bác sĩ bệnh viện ở Ả Rập Saudi đã bị sốc khi phát hiện ra một chiếc bóng đèn nằm trong dạ dày của bệnh nhân. Bóng đèn được cho là đã ở bên trong người đàn ông này suốt 11 năm, nằm trong bụng như một đứa trẻ.

Trước đó, một người đàn ông Châu Á 21 tuổi đã được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện Hoàng tử Saud bin Jalawi ở phía đông al-Ahsa, trong tình trạng buồn nôn nghiêm trọng, đau bụng, sốt cao và mệt mỏi, theo báo cáo của Weeam.

Sau khi các bác sĩ tiến hành một số cuộc kiểm tra, chụp cắt lớp vi tính đã cho thấy một vật bí ẩn trong dạ dày của bệnh nhân. Người đàn ông sau đó đã được tiến hành phẫu thuật, nơi các bác sĩ đã phát hiện ra rằng vật thể lạ đó thực sự là một chiếc bóng đèn, theo báo cáo của Al Arabiya.

Người đàn ông nói với bác sĩ rằng ông đã nuốt đèn chiếu sáng khi ông mới 10 tuổi. Thật đáng ngạc nhiên, bóng đèn dường như đã được bảo quản tốt trong ruột của người đàn ông trong suốt một thập kỷ qua. Nó không bị vỡ và có thể vẫn hoạt động được.

Bệnh nhân hiện sức khoẻ đã tốt hơn và sẽ được theo dõi trong bệnh viện vài ngày.

Theo RT

Bạn đang đọc bài viết Đi khám phát hiện bóng đèn nằm gọn trong bụng 11 năm không vỡ tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bóng đènvật thểdạ dàyBác Sĩhốt hoảngbệnh nhân
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống