`

Kỳ lạ người đàn ông có 25 ngón tay, chân

Thứ năm, 17/09/2015 | 14:22 GMT+7

(ĐSPL) - Không giống như những người bình thường, người đàn ông ở Đồng Tháp có tất cả 25 ngón tay, chân, trong đó có 14 ngón chân và 11 ngón tay.

Người đàn ông được nhắc đến là ông Nguyễn Trọng Hảo (53 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp), tin tức từ Tiền phong.

Theo đó, không giống như những người bình thường, ông Hảo có tổng cộng đến 25 ngón tay và chân, trong đó đôi bàn chân có 14 ngón, mỗi bàn chân có 7 ngón và đôi bàn tay thì có 11 ngón, bàn tay phải có 6 ngón.

Ông Hảo, người "sở hữu" 25 ngón tay, chân. Ảnh: Công lý.

Cả hai bàn chân của ông Hảo đều có 7 ngón, trong đó có hai ngón chân cái dính liền với nhau nhưng có 2 phần móng riêng biệt. Và bên cạnh ngón chân út còn mọc thêm một ngón chân nhỏ.

Còn bàn tay phải của ông Hảo có 6 ngón, trong đó cũng có một ngón nhỏ kề ngón tay út như bàn chân. Nhưng chiếc ngón nhỏ này không có xương, chỉ có cơ và móng.

Chia sẻ trên báo Công lý, người đàn ông 53 tuổi cho biết, lúc nhỏ bàn tay phải ông có đến 7 ngón, tuy nhiên 1 ngón đã mất trong một vụ tai nạn giao thông.

Ảnh: Tiền Phong.

Ông cũng cho biết, trường hợp của ông không phải trường hợp duy nhất trong họ có bàn tay, bàn chân kỳ lạ. Nhà ông còn có ông ngoại, người dì và hai người em họ có tới 26 ngón chân tay. Bên cạnh đó, con trai của ông cũng có ngón tay, chân nhiều hơn người bình thường.

Được biết, ông ngoại, người dì và hai người em họ của ông Hảo do sợ bị kỳ thị nên đã phẫu thuật cắt những ngón thừa. Còn riêng ông vẫn một mực giữ nguyên số ngón tay, chân của mình cho đến  hôm nay, vì ông tâm niệm “trời sinh sao để vậy”.

MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

 [mecloud]UJsNMpmj2P[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ người đàn ông có 25 ngón tay, chân tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Kỳ lạNgười đàn ôngngón tayngón chânbàn chânbàn tayĐồng Tháp

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống