`

Kỳ lạ nụ hôn của Giáo hoàng làm teo khối u não của em bé

Thứ hai, 23/11/2015 | 13:58 GMT+7

(ĐSPL) - Khối u của một em bé người Mỹ đã bị teo nhỏ lại sau khi được Giáo Hoàng Francis âu yếm thơm vào đầu khiến gia đình em cảm thấy rất kỳ lạ.

Xem thêm video:

[mecloud]M6XBzuXErD[/mecloud]

Trong một chuyến thăm đến Philadenphia vào tháng 9 vừa qua, Giáo hoàng Francis đã dừng xe và hôn vào đầu bé gái Joey người bị một khối u não ở vị trí không thể phẫu thuật được.

Cha mẹ của cô gái Joey đã nói rằng, nụ hôn đó như một phép lạ.

Bà Kristen Masciantonio, mẹ của bé gái, may mắn này nói với đài truyền hình: “Con gái tôi được kết luận là khỏe hơn và tình trạng bệnh tiến triển. Thậm chí, cô bé đã biết hôn gió và bắt đầu chỉ trỏ được mọi thứ”.

Theo đài truyền hình, khi so sánh phim chụp khối u trong tháng Tám và tháng Mười một, kết quả thực sự khác biệt. Thân não của cô gái đã bị làm cho “teo nhỏ” và thay thế bởi các tế bào máu.

Bố của bé - ông Joey Masciantonio nói với đài truyền hình: "Năm ngoái quả thực là ác mộng đối với sự sống của con bé. Nhưng giờ đây, chúng tôi lại được sống với con. Tôi nghĩ rằng tất cả là nhờ ở Chúa Trời. Tôi tin chắc rằng Giáo hoàng là một sứ giả của Chúa trời”.

Xem video:

[mecloud]zjO7ba2t8C[/mecloud]


MẠC NHIÊN (Theo Daily mail)

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ nụ hôn của Giáo hoàng làm teo khối u não của em bé tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nụ hôngiáo hoàngkhối uu nãoem bébé gái

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống