Lạ: Trào lưu làm đẹp bằng... lông mũi của các thiếu nữ trên mạng

Thứ tư, 08/05/2019 | 21:30 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Những nàng bị chê "lỗ mũi 8 gánh lông" giờ đây có thể yên tâm giữ lại đặc điểm riêng này để tự hào rằng "mình đẹp tự nhiên chứ không giả tạo" như thiên hạ.

Cô nàng khởi xướng trào lưu nối dài lông mũi trên Instagram.

Xu hướng làm đẹp kỳ quặc gắn thêm lông giả thật dài cho 2 lỗ mũi được một tài khoản Instagram mang tên gret_chen_chen khởi xướng. Cô nàng đã dùng những sợi lông mi giả gắn quanh lỗ mũi trông rất "quái" với dòng chú thích đơn giản: "Nối lông mũi".

Những tưởng đó chỉ là một cách chơi trội khác người ai dè nhiều chị em thích thú với phong cách trang điểm này vì điểm nhấn đặc biệt trên mũi. Thậm chí nhiều người còn khen ngợi cách trang điểm này rất thời thượng.

Nhiều người ưa thích các trang điểm lạ này.

Từ sau khi tấm ảnh của @gret_chen_chen gây sốt, phái nữ phương Tây cũng áp dụng phong cách mới này khi muốn thay đổi sự nhàm chán hàng ngày.

Bây giờ đã có hẳn một hastag dành cho kéo dài lông mũi (nosehairextension) với rất nhiều hình ảnh làm đẹp cùng lông mũi được khoe ra của các chị em trên mạng.

Lông mũi dài đã trở thành trào lưu mới được ưa chuộng.

Hóa ra làm đẹp đối với chị em giờ đã không chỉ đơn giản là dưỡng da hay trang điểm, mà là tạo ra những xu hướng độc lạ khiến ai cũng khó hiểu.

Không thể trông sang chẳng nếu thiếu lông mũi.

Nếu bạn có lông mũi dài tự nhiên, thì tin vui cho bạn là không cần phải nghĩ cách đối phó với nó bằng cách tẩy hay cắt đi nữa. Theo xu hướng này, bạn sẽ được khen “đẹp tự nhiên” mà không cần đến lông giả.

Lông mũi dài thêm 0,35mm mỗi ngày và thực sự là bạn của chúng ta vì nó hoạt động như một trong những tuyến phòng thủ đầu tiên của cơ thể chống lại các chất độc môi trường như bào tử và vi trùng. Do vậy, việc tẩy lông mũi cũng gây ra nhiều vấn đề sức khoẻ hơn là mong muốn lông mũi dài ra ngoài.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lạ: Trào lưu làm đẹp bằng... lông mũi của các thiếu nữ trên mạng tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
trào lưu làm đẹptrang điểm kì quáimạng xã hộilông mũi giảkéo dài lông mũi
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống