`

"Lạnh sống lưng" khi chứng kiến 2 bé trai nằm vắt vẻo trên nắp cốp xe ôtô đang chạy

Thứ ba, 23/07/2019 | 09:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Hai bé trai nằm, vắt vẻo trên nắp cốp sau xe ôtô tại Malaysia khi xe đang chạy, khiến nhiều người phải lo cho sự an toàn của các cậu bé.

Ngày 20/7, hình ảnh hai bé trai đùa nghịch trên nắp cốp sau một chiếc xe ôtô đang lưu thông được chia sẻ, thu hút nhiều sự quan tâm, trong đó rất nhiều người lo lắng về an toàn cho 2 cậu bé. 

Clip được tài khoản Chitran Tamil Chelvan ghi lại và đăng trên trang cá nhân, phần lớn dân mạng bày tỏ cảm thấy "lạnh sống lưng" khi xem clip và lo cho sự an toàn của hai cậu bé. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên án chủ chiếc xe ôtô khi cho phép hai đứa trẻ ngồi lên nắp cốp xe như vậy.

"Lạnh sống lưng" khi chứng kiến 2 bé trai nằm vắt vẻo trên nắp cốp xe ôtô đang chạy - Ảnh 1

Hai bé trai nằm vắt vẻo trên nắp cốp xe ôtô đang chạy.

Trong clip dài 7 giây, hai cậu bé khoảng 9, 10 tuổi nằm sấp trên nắp cốp sau chiếc xe hơi đang đi với tốc độ khá cao. Khi tới ngã ba, chiếc xe dừng lại song hai nhân vật chính vẫn không vào trong xe mà chỉ ngồi dậy uống nước.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh trẻ nhỏ ngồi trên nóc xe hơi được ghi lại. 

Cuối tháng 10 năm ngoái, một bé trai 13 tuổi nhoài nửa người qua cửa sổ trời rồi ngồi hẳn lên nóc ôtô đang lưu thông trên một cao tốc ở thành phố Tân Dư, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Khi xe đi qua thanh chắn hạn chế chiều cao, cậu bé không kịp cúi người xuống, bị đập đầu thiệt mạng.

Kiều Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Lạnh sống lưng" khi chứng kiến 2 bé trai nằm vắt vẻo trên nắp cốp xe ôtô đang chạy tại chuyên mục Sức khoẻ - Làm đẹp của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
nằm vắt vẻotrên nắp cốp xeôtô đang chạy
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống